VPF có sẵn kế hoạch khi bầu Đức rời V.League

Trong suốt thời gian qua, cuộc tranh giành chạy đua chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính, trong đó nhân vật được quan tâm nhiều nhất chính là ông Trần Anh Tú được người hâm mộ bóng đá Việt Nam hết sức quan tâm.

vpf-co-san-ke-hoach-khi-bau-duc-roi-v-league. 1

Bầu Đức tuyên bố rời V.League nếu bầu Tú trúng cử Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF

Hiện ông Trần Anh Tú đang giữ chức Chủ tịch kiêm giám đốc của công ty VPF. Bên cạnh đó ông còn nắm giữ 5 chức vụ quan trọng khác nữa trong bóng đá. Trong cuộc chạy đua Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF lần này, bầu Tú được đánh giá rất cao và khả năng trúng cử dường như chắc chắn.

Cho rằng việc thâu tóm quá nhiều quyền lực của bầu Tú sẽ gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực trong bóng đá, ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai tuyên bố nếu bầu Tú trúng cử ông sẽ rời V.League. Ông chấp nhận cho Xuân Trường, Công Phượng nghỉ bóng đá.

Tuyên bố hết sức cứng rắn này của bầu Đức đã đặt ra câu hỏi cho người hâm mộ khi thông tin mới nhất thì ông Tú đã trúng cử và nắm giữ chức Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF. Liệu HAGL có rời V.League hay không?

Đáp trả thông điệp của bầu Đức, vào chiều ngày 10/4, phía công ty VPF cũng đã đưa ra tuyên bố họ không ngần ngại chuyện bầu Đức rời đi này. Phó Tổng giám đốc VPF – ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết công ty này đã có phương án dự trù mọi chuyện. “ Công ty VPF luôn chuẩn bị sẵn mọi phương án có thể xảy ra, đảm bảo không ảnh hưởng đến giải đấu. Năm 2012, CLB Vissai cũng đã bỏ giải giữa chừng và VPF đã giải quyết mọi vấn đề”

Hãy cùng chờ đợi xem cuộc đối đầu này sẽ đi đến đâu nhé.

Xem thêm: 

Champions League là nơi không dành cho thỏa thuận

Roy Keane phá lệ khen Liverpool