Lukaku cùng đồng đội gặp vấn đề vì COVID-19

Lukaku cùng đồng đội gặp vấn đề vì COVID-19

  Trong những ngày gần đây Virus Covid-19 đã bắt đầu lan tới châu Âu. Ngay lập tức, nó đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến các giải đấu bóng ở Châu Âu. Tại châu Âu, Italia là đất nước có nhiều người nhiễm covid-19 nhất cho tới thời điểm hiện tại. Hiện tại đang có gần 100 trận đấu bị hoãn tại Ý, virus Covid-19 dự tính sẽ tiếp tục tạo nên những tiêu cực đáng kể tại cúp bóng đá châu Âu.

  Cuối tuần qua, Liên đoàn bóng đá Ý đã quyết định hoãn tất cả các sự kiện thể thao ở vùng Lombardia và Veneto do lo ngại virus corona chủng mới – Covid 19. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến 3 cặp đấu tại Serie A vòng 25 bao gồm Verona vs Cagliari, Atalanta vs Sassuolo và Inter Milan vs Sampdoria, đây là những cặp đấu hết sức quan trọng của mùa giải. Lombardia là 1 vùng nằm ở phía Bắc nước Ý, có thủ phủ là thành phố Milan. Với việc toàn bộ sự kiện thể thao bị hoãn, đội bóng của thành phố này là Inter Milan đã chịu những ảnh hưởng trực tiếp. Sau khi đón nhận tin hoãn cuộc tiếp đón Sampdoria trên sân nhà, trong khuôn khổ vòng 25 Serie A, Inter tiếp tục đón nhận thêm 1 hung tin nữa, lần này là tại Europa League.

Theo thông tin từ các nhà truyền thông talia, đội bóng Inter Milan nhiều khả năng sẽ phải thi đấu trận lượt về vòng 1/16 Europa League tại sân không có khán giả. Quyết định này được đưa ra nhằm hạn chế tối đa việc tụ tập đông người, tránh khả năng lây lan diện rộng. Đây sẽ là 1 mất mát lớn cho Inter khi họ không có sự đồng hành của khán giả, dù được chơi trên sân nhà. Ở trận lượt đi, Inter đã giành lợi thế trước Ludogorets với chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục.