UAE triệu tập tiền vệ Omar thi đấu tại vòng loại World Cup

Trong vòng loại của giải World Cup 2022, đội tuyển UAE cũng được xếp vào cùng bảng G với đội tuyển Việt Nam và nhiều đội tuyển từ Đông Nam Á khác. Dù không được truyền thông nhắc đến nhiều như những câu lạc bộ khác đến từ Đông Nam Á khác, đội tuyển UAE cũng rất muốn đi sâu trong vòng loại của giải World Cup. Vì vậy, UAE đã triệu tập tiền vệ tài năng Omar Abdulrahman lên đội tuyển quốc gia và mong muốn sẽ vượt qua bảng G của giải đấu này.

uae-trieu-tap-tien-ve-omar-thi-dau-tai-vong-loai-world-cup-1

Tiền vệ Omar sẽ thi đấu cho UAE trong vòng loại World Cup 2022

UAE coi Việt Nam là đối thủ nặng kí trong vòng loại của giải World Cup

Trong bảng G năm nay, đội tuyển UAE cũng được coi là một trong những đội tuyển mạnh, dù không được truyền thông nhắc đến nhiều như Thái Lan và Việt Nam. Cách đây vài ngày, huấn luyện viên Marwijk và Liên đoàn bóng đá UAE đã chuẩn bị danh sách sơ bộ bao gồm khoảng 27 cầu thủ được chọn để tham gia những đợt luyện tập sắp tới. UAE đã từng chia sẻ đối thủ nặng kí trong bảng G của họ chính là Việt Nam, vì vậy UAE cũng cần chuẩn bị đội hình tốt nhất cho vòng loại của World Cup 2022.

Theo thông tin mới nhất, UAE đã triệu tập cầu thủ Omar Abdulrahman lên đội tuyển quốc gia và anh cũng có tên trong danh sách của đội tuyển UAE. Omar là tiền vệ từng được vinh dự nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Á vào năm 2016, anh có thành tích đáng nể trong những giải đấu trước đây, vì vậy Omar có thể sẽ giúp UAE tiến sâu trong bảng G.

Xem thêm:

Filip Nguyễn được gia hạn hợp đồng với CLB Slovan Liberec

Báo Thái đánh giá cao đội hình của ĐT Việt Nam