Filip Nguyễn được gia hạn hợp đồng với CLB Slovan Liberec

Filip Nguyễn là thủ thành gốc Việt tài năng đang thi đấu trong màu áo đội tuyển câu lạc bộ Slovan Liberec tại CH Séc. Trong giải vô địch quốc gia CH Séc, Filip Nguyễn cũng được ra sân trong một số trận và bảo vệ khung thành khá hiệu quả, góp phần giúp Slovan Liberec có thành tích tốt trong những giải đấu gần đây. Để giữ chân thủ thành gốc Việt này, đại diện câu lạc bộ Slovan Liberec đã chính thức kí hợp đồng 2 năm với Filip Nguyễn để anh tiếp tục bắt chính trong giải vô địch CH Séc.

filip-nguyen-duoc-gia-han-hop-dong-voi-clb-slovan-liberec-1

Filip Nguyễn sẽ thi đấu cho CLB Slovan Liberec thêm 2 năm nữa

LĐBĐ Việt Nam xác nhận sẽ mời Filip Nguyễn về Việt Nam thi đấu

Filip Nguyễn đã tham gia câu lạc bộ Slovan Liberec từ tháng 2 năm 2018, và dù mới chỉ thi đấu tại đây hơn 1 năm, nhưng anh lại thể hiện kĩ năng bắt bóng khá bài bản và chuyên nghiệp. Năm ngoái, Filip Nguyễn đã vinh dự nhận giải Thủ môn hay nhất, và đến mùa giải vô địch quốc gia CH Séc năm nay, anh lại được 3 lần vinh danh là Cầu thủ hay nhất trận đấu, khiến cho tên tuổi của anh ngày càng được biết đến nhiều hơn và được đánh giá cao hơn.

Các câu lạc bộ bên ngoài chắc chắn đã để ý đến tài năng của Filip Nguyễn và muốn chiêu mộ anh, vì vậy câu lạc bộ Slovan Liberec đã nhanh tay gia hạn hợp đồng với thủ thành gốc Việt này. Bên cạnh đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng rất muốn tạo điều kiện cho Filip Nguyễn trở về Việt Nam thi đấu, dù thủ tục nhập tịch cho anh đang gặp khó khăn.

Xem thêm:

Báo Thái đánh giá cao đội hình của ĐT Việt Nam

Đức Huy khẳng định Hà Nội FC sẽ chiến thắng tại AFC Cup