Báo Thái đánh giá cao đội hình của ĐT Việt Nam

Vòng loại của giải World Cup 2022 sắp diễn ra, và Việt Nam sẽ có trận mở màn vào đầu tháng 9 với đội tuyển Thái Lan. Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị tập luyện rất kĩ lưỡng cho trận đấu này, và huấn luyện viên Park Hang Seo cũng đã gửi bản danh sách đội hình sơ bộ của đội tuyển Việt Nam cho AFC. Theo bản danh sách này thì đội tuyển Việt Nam sẽ thiếu đi một số cầu thủ trụ cột, nhưng đội hình này vẫn khiến cho truyền thông Thái Lan lo ngại và khuyên thầy trò Huấn luyện viên Nishino phải cẩn thận.

bao-thai-danh-gia-cao-doi-hinh-cua-dt-viet-nam-1

Tờ Siam Sport nhận định đội hình của ĐT Việt Nam là khá mạnh

Báo Thái lo ngại vì đội tuyển Việt Nam vẫn có nhiều cầu thủ tài năng

Đội tuyển Việt Nam đã từng đánh bại Thái Lan trong giải King’s Cup, nhưng điều này có thể thay đổi nếu huấn luyện viên Park Hang Seo không lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho đội hình tham gia vòng loại của giải World Cup. Đáng tiếc là huấn luyện viên Park Hang Seo đã không triệu tập được một số cầu thủ giỏi như Trọng Hoàng và Văn Hậu do chấn thương, nên đội tuyển Việt Nam sẽ không có được đội hình mạnh nhất trong giải này.

Tuy nhiên, đội hình hiện tại mà huấn luyện viên Park Hang Seo gửi lên AFC vẫn có nhiều cầu thủ trụ cột và có nhiều kinh nghiệm như Công Phượng, Duy Mạnh, Văn Quyết và nhiều cầu thủ giỏi khác. Tờ Siam Sport đưa tin rằng đội hình hiện tại của Việt Nam chưa phải là mạnh nhất, nhưng cũng đủ để khiến thầy trò huấn luyện viên Nishino phải dè chừng trong vòng loại World Cup.

 Xem thêm:

Đức Huy khẳng định Hà Nội FC sẽ chiến thắng tại AFC Cup

HLV Park trực tiếp tới thăm cầu thủ Văn Hậu