Trùng Khánh Lực Phàm đã lật kèo với Iniesta

Huyền thoại sống của Barcelona – Iniesta đã chính thức đưa ra quyết định chia tay đội bóng sau 16 năm gắn bó vào ngày 11/5 tới đây.

trung-khanh-luc-pham-da-lat-keo-voi-iniesta. 1

Đại gia Trung Quốc không mua Iniesta đúng như thỏa thuận

Lí do mà cầu thủ này đưa ra chính là do anh đã bước sang tuổi 34, phong độ thi đấu giảm sút và muốn nhường lại sân đấu cho đàn em để họ thể hiện tài năng và cống hiến nhiều hơn cho Barca. Tuy nhiên đằng sau lí do này ai cũng biết đó chính là lời mời gọi đầy uy lực kim tiền từ đội bóng Trung Quốc.

Trung Khánh Lực Phàm – đại gia muốn mua lại Iniesta không những đưa ra mức lương khủng mà còn hứa mua 6 triệu chai rượu vang do gia đình cầu thủ này sản xuất. Đây quả thực là lời mời gọi đầy hấp dẫn.

Tuy nhiên mới đây, chính vị đại gia này lại xác nhận không mua Iniesta nữa vì lí do câu lạc bộ không đủ chi phí cho thương vụ này. Màn lật kèo này đã làm cho Iniesta cũng như gia đình anh vô cùng bất ngờ và sốc.

Trên mạng xã hội Weibo, Trung Khánh Lực phàm có viết “ Gần đây, giới truyền thông đưa thông tin ngôi sao Iniesta của Tây Ban Nha sẽ gia nhập CLB chúng tôi với mức lương cao. Có nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này. Bản thân tôi cũng đã 3 lần lên tiếng.CLB của tôi sẽ không bao giờ vi phạm quy định và quyết tâm đóng góp vào sự phát triển lành mạnh của bóng đá Trung Quốc”. “ Chúng tôi không loại trù có sự hợp tác sâu sắc với Iniesta về môi giới, tiếp thị thể thao và đào tạo trẻ, nhưng điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ gia nhập CLB với tư cách cầu thủ”.

Xem thêm:

Học trò cưng của HLV Wenger bị chỉ trích dữ dội vì vô ơn

Morata hối hận vì đã gắng gượng thi đấu cho Chelsea