Học trò cưng của HLV Wenger bị chỉ trích dữ dội vì vô ơn

Mới đây sau chiến thắng 5-0 trước tuyển Burnley trên sân vận động Emirates, HLV Wenger đã chính thức nói lời chia tay đội bóng mà ông đã dành tất cả sức lực để gắn bó, xây dựng suốt 22 năm qua. Rất nhiều cổ động viên cùng các học trò của ông đã quy tụ về sân Emirates để nói lời tri ân và chào tạm biệt vị chiến lược gia đáng kính này.

hoc-tro-cung-cua-hlv-wenger-bi-chi-trich-du-doi-vi-vo-on. 1

Thierry Henry từng là học trò cưng của HLV Wenger nhưng anh đã không tới tri ân thầy mình tại sân Emirates

Tuy nhiên người ta lại không thấy bóng dáng của học trò cưng Thierry Henry ở đâu cả. Anh từng là cầu thủ xuất sắc ở Arsenal nhờ công dạy dỗ, dìu dắt của HLV Wenger. Ông đã từng dành cho Thierry Henry không biết bao lời ca ngợi cũng như cơ hội trên sân đấu Emirates. Hiện nay cựu cầu thủ đang là MC của kênh Sky Sports. Vào khoảnh khác đáng lẽ anh phải ở bên cạnh ông Wenger để tỏ lòng tri ân thì người ta  lại thấy anh ở sân Etihad để chúc mừng chức vô địch Premier League của Man City.

Mặc dù đây là đặc thù công việc nhưng cựu cầu thủ này đã nhận làn sóng chỉ trích dữ dội.

“ Tôi sốc và thất vọng với sự vắng mặt của Henry, nhất là khi tâm trạng vốn đang vui vẻ với màn chia tay Wenger cũng như sự xuất hiện tri ân của rất nhiều huyền thoại Arsenal”. Đây chính là chia sẻ của bình luận viên bóng đá nổi tiếng Andy Gray.

“ Henry hoàn toàn có thể từ chối có mặt ở Etihad khi đó đâu phải một trận đấu quan trọng gì trên truyền hình, chỉ là thi đấu thủ tục chờ đến màn nâng cúp ăn mừng của Man City mà thôi. Kể cả vậy đi, tôi nghĩ anh ta hẳn phải có trực thăng chờ sẵn để bay trở lại London chỉ chưa đầy hai tiếng sau đó. Rõ ràng Henry đã rất thiếu tôn trọng và vô ơn với người đã làm tất cả vì mình trong sự nghiệp cầu thủ bóng đá”.

Xem thêm:

Morata hối hận vì đã gắng gượng thi đấu cho Chelsea

CĐV Arsenal bức xúc vì Henry không đến chia tay ông thầy Wenger