Morata hối hận vì đã gắng gượng thi đấu cho Chelsea

Tiền đạo Morata ước giá như mình đủ kiên nhẫn chờ cho đến khi chấn thương ở lưng thật sự bình phục hẳn chứ không cố ra sân chơi bóng trong khi cơn đau vẫn đang hành hạ

Alvaro Morata được đưa về Chelsea với con số kỷ lục 58 triệu bảng. Tưởng chừng như đó là một cái giá xứng đáng khi trong những lần đầu ra sân Tiền đạo người Tây Ban Nha đã liên tục nổ súng. Tuy nhiên, không lâu sau anh lại  khiến BLĐ Chelsea phải nghĩa lại về quyết định trước kia của mình. Đặc biệt là từ đầu năm nay, khi Morata bị chấn thương lưng.

morata-hoi-han-vi-da-gang-guong-thi-dau-cho-chelsea. 1

Mới đây, cựu tiền đạo Real Madrid đã có những phút trải lòng về một mùa giải thất bại dù chỉ mới khoát áo Chelsea. Anh chia sẻ đó là một năm đầy khó khăn với anh và cả với đội bóng. Morata buồn bã cho biết mới đầu, khi có được những bàn thắng anh được mọi người tung hô, nhưng giờ mọi thứ đã khác.

Rất nhiều lần anh phải đi qua lại giữa Anh và Đức để điều trị chấn thương lưng. Dù rất đau nhưng Morata phải tức tốc trở về London tập luyện. Anh thà mong mình bị rách cơ và nghỉ chơi bóng 3 tháng còn hơn tiếp diễn tình trạng như vậy. Tiền đạo này cũng thừa nhận mình đã sai lầm khi không nghỉ chơi một thời gian mà lại nén đau để thi đấu cho đội bóng.

morata-hoi-han-vi-da-gang-guong-thi-dau-cho-chelsea. 2

Bây giờ, vị trí số 9 của tiền đạo Morata đang dần được chuyển giao cho tân binh Olivier Giroud. Kể từ khi trung phong người Pháp gia nhập hồi tháng 1, anh đã liên tục gây ấn tượng với đội bóng mới.

Xem thêm:

CĐV Arsenal bức xúc vì Henry không đến chia tay ông thầy Wenger

Chiêu mộ Justin Kluivert, bước tiến khôn ngoan của M.U