Tiền vệ Huy Hùng có thể không tham gia vòng loại World Cup

Cách đây vài ngày, huấn luyện viên Park Hang Seo đã gửi bản danh sách sơ bộ các cầu thủ mà ông lựa chọn tham gia vòng loại của giải World Cup 2022 sắp diễn ra vào đầu tháng 9. Tiền vệ Huy Hùng là tiền vệ trụ cột của đội tuyển Quảng Nam, anh cũng có tên trong bản danh sách của huấn luyện viên Park Hang Seo. Tuy nhiên, tại vòng loại 22 của giải V League năm nay, tiền vệ Huy Hùng lại vừa bị chấn thương cổ chân và có nguy cơ sẽ không thể tham gia vòng loại World Cup sắp tới.

tien-ve-huy-hung-co-the-khong-tham-gia-vong-loai-world-cup-1

Huy Hùng vừa bị chấn thương sau trận thắng với Khánh Hòa

Thiếu Huy Hùng, HLV Park khó khăn trong việc tìm người thay thế

Tiền vệ Huy Hùng là 1 trong những cầu thủ đã thi đấu lâu năm cho câu lạc bộ Quảng Nam, anh cũng giúp đội tuyển của mình giành nhiều thành tích tốt trong giải V League năm nay, gần nhất là chiến thắng 4-2 trước Khánh Hòa. Điều không may đã xảy ra khi trong trận này, Huy Hùng lại bị chấn thương cổ chân và phải dừng thi đấu ở phút thứ 85. Hiện tại, bác sĩ của câu lạc bộ chưa đưa ra chuẩn đoán nào cụ thể về chấn thương của Huy Hùng.

Trong danh sách của huấn luyện viên Park Hang Seo gửi lên cho AFC, Huy Hùng là 1 trong 2 tiền vệ duy nhất được chọn, vì vậy anh sẽ là 1 trong 2 cầu thủ trụ cột của hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam. Nếu chấn thương thật sự nặng, Huy Hùng có thể sẽ bỏ lỡ vòng loại World Cup, và huấn luyện viên Park Hang Seo cũng không dễ dàng tìm được người thay thế anh.

Xem thêm:

UAE triệu tập tiền vệ Omar thi đấu tại vòng loại World Cup

Martin Lo lên tiếng về việc không tham gia U22 Việt Nam