Martin Lo lên tiếng về việc không tham gia U22 Việt Nam

Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có lịch tập luyện tại Trung Quốc và có thêm cả 1 trận giao hữu với đội tuyển U22 Trung Quốc vào đầu tháng 9 sắp tới. Thời điểm diễn ra trận giao hữu này cũng trùng với lịch thi đấu một số trận quan trọng của giải V League 2019, vì vậy nhiều đội tuyển sẽ phải cân nhắc về việc cho phép cầu thủ tham gia U22 Việt Nam. Martin Lo là 1 trong số những cầu thủ tài năng nhưng không thể tham gia U22 Việt Nam đợt tháng 9 này, và mới đây anh đã chia sẻ cảm xúc của mình về việc này.

martin-lo-len-tieng-ve-viec-khong-tham-gia-u22-viet-nam-1

Martin Lo đang tập trung cho giải V League năm nay

Martin Lo tiếp tục cố gắng để chờ cơ hội lên đội tuyển U22 Việt Nam

Martin Lo là 1 trong số những cầu thủ tài năng của đội tuyển Phố Hiến, anh được coi là trụ cột của câu lạc bộ này trong giải V League năm nay. Đội tuyển Phố Hiến cũng sẽ có trận đấu quan trọng với Bình Phước, một đối thủ nặng kí trong mùa giải năm nay, và nếu chiến thắng trận này thì Phố Hiến sẽ giành được tấm vé play off quan trọng. Để tập trung cho trận tranh tài này, Martin Lo đã phải bỏ lỡ cơ hội lên đội tuyển U22 Việt Nam sang Trung Quốc thi đấu trong trận giao hữu.

Martin Lo mới đây đã chia sẻ rằng anh cũng đã học hỏi được rất nhiều trong những đợt tập luyện của đội tuyển U22 Việt Nam, anh cũng rất tiếc khi không thể tham gia đợt tập huấn tại Trung Quốc. Martin Lo sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện để được tham gia đội tuyển quốc gia trong tương lai.

XEM THÊM:

UAE triệu tập tiền vệ Omar thi đấu tại vòng loại World Cup

Filip Nguyễn được gia hạn hợp đồng với CLB Slovan Liberec