Tiến Linh lấy lại phong độ sau khi ghi bàn thắng đầu tiên

Giải AFC Cup năm nay ngày càng nóng hơn với nhiều bàn thắng được ghi cũng như sự trở lại của nhiều cầu thủ đến từ các đội bóng lớn nhỏ. Ngày hôm qua, đội bóng Bình Dương cũng như cầu thủ Tiến Linh đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ theo dõi giải AFC Cup, bởi đội tuyển Bình Dương đã có sự thể hiện tốt trong trận gặp Makassar.

Điều đáng chú ý hơn là Tiến Linh đã ghi bàn thắng đầu tiên trong màu áo của đội tuyển Bình Dương và anh cũng đã lấy lại sự tự tin cũng như phong độ thi đấu sau thời gian dài nghỉ ngơi do chấn thương.

tien-linh-lay-lai-phong-do-sau-khi-ghi-ban-thang-dau-tien-1

Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải AFC Cup năm nay

Bàn thắng đầu tiên có ý nghĩa rất lớn với Tiến Linh và đội Bình Dương

Trước khi tham gia giải AFC Cup năm nay, kĩ năng thi đấu và tiềm năng của Tiến Linh đã thuyết phục được Huấn luyện viên Park Hang Seo triệu tập anh lên đội tuyển U23 Việt Nam để tham gia trận giao hữu với đội tuyển U23 Myanmar. Anh đã ghi được 1 bàn thắng trong trận này, nhưng bàn thắng trong trận gặp Makassar có ý nghĩa vô cùng to lớn với Tiến Linh, bởi đây là bàn thắng đầu tiên của anh trong màu áo đội tuyển Bình Dương trong mùa giải AFC Cup.

Trả lời phỏng vấn, Tiến Linh cho biết anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc sau khi ghi được bàn thắng đầu tiền trong giải AFC Cup. Bàn thắng đã giúp anh lấy lại phong độ sau thời gian dài phải điều trị chấn thương, anh cũng tự tin hơn trong trận tiếp Indonesia vào ngày 26 sắp tới.

Xem thêm:

Copa America sẽ là bàn đạp giúp M.U tiễn Sanchez?

Argentina vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp