Copa America sẽ là bàn đạp giúp M.U tiễn Sanchez?

Là ngôi sao tại ĐT Chile nhưng ở Man United, Alexis Sanchez trở thành kẻ “ăn bám” trong suốt 18 tháng, khi chỉ ngồi chơi mà vẫn được  nhận mức lương cao nhất đội. Hè này, MU đang cố gắng tống cổ Sanchez nhưng rất khó khăn vì không nơi nào dám mang về một cầu thủ dự bị mà lương lại quá cao. Nhưng biết đâu Copa America sẽ giúp được họ.

M.U có cơ hội tiễn Sanchez

Chile của Sanchez đang có khởi đầu Copa America thành công khi vừa đánh bại Nhật Bản 4-0. Và trong đó, Sanchez cũng đóng góp 1 bàn, điều mà anh hoàn toàn bất lực tại M.U trong suốt thời gian qua. Đấy là cơ sở giúp M.U có thể tin tưởng sẽ tống khứ được kẻ “ăn hại” này.

copa-america-se-la-ban-dap-giup-m-u-tien-sanchez-1

M.U sẽ làm tất cả để Sanchez ra đi trong mùa Hè này. Với 5 bàn trong 45 trận cho Man United, còn lại chỉ toàn gây thất vọng, Sanchez được nhận mức đãi ngộ gần 400.000 bảng mỗi tuần và anh vẫn còn 3 năm trong hợp đồng.

Ngoài chuyện gây tốn kém cho M.U, Sanchez còn khiến các cầu thủ khác đòi tăng lương và nó cũng trở thành trở ngại cho CLB nào muốn có anh, dù M.U có tặng miễn phí. Thật khó tưởng đây chính cầu thủ ghi 30 bàn/51 trận khi còn ở Arsenal cách đây 2 năm.

Sanchez chắc chắn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để chứng minh mình vẫn còn hữu ích ở Copa America 2019. Trái ngược với Messi, ngôi sao người Chile luôn nguy hiểm khi được khoác áo ĐTQG. Tại ĐT Chile, Sanchez đã đóng góp 41 bàn trong 124 trận. Ở Copa America 2019, Sanchez là người giúp ĐTQG ấn định tỉ số 4-0 trong trận gặp Nhật Bản.

copa-america-se-la-ban-dap-giup-m-u-tien-sanchez-2

Ngay cả Man United và HLV Reinaldo Rueda của ĐT Chile đều thừa nhận khả năng ghi bàn của Sanchez là không hề mai mòn. Tại La Roja, Sanchez có vị trí rất quan trọng trong VCK Copa America năm nay. Nếu Sanchez có một giải đấu thành công với Chile, chắc chắn các CLB châu Âu sẽ muốn đưa anh đi khỏi Old Trafford. Đây là kịch bản mà ai cũng muốn.

Xem thêm:

Argentina vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp

Pereyra sẽ được Argentina giao trọng trách lớn ở trận gặp Paraguay