Thủ quân Chelsea muốn đội bóng tôn trọng quyết định ra đi của Hazard

Hậu vệ Azpilicueta của Chelsea mới đây đã lên tiếng khẳng định, nếu Eden Hazard gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm nay thì BLĐ The Blues nên tôn trọng sự lựa chọn của ngôi sao người Bỉ.

Chelsea nên tôn trọng quyết định của Hazard

Mùa giải 2018/19, Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình của Chelsea tại đấu trường Ngoại hạng Anh. Tính cổng cộng anh đã mang về 16 bàn thắng cùng với 15 đường chuyền thành bàn. Đáng tiếc là Chelsea sẽ khó tiếp tục giữ được Hazard, bởi chân sút sinh năm 1991 đã nhiều lần từ chối ký gia hạn để thuận lợi chuyển sang đội bóng Hoàng gia.

thu-quan-chelsea-muon-doi-bong-ton-trong-quyet-dinh-ra-di-cua-hazard-1

Chia sẻ về đồng đội người Bỉ, Azpilicueta cho biết Hazard là thành viên có vai trò vô cùng quan trọng đối với Chelsea. Azpilicueta và Hazard gia nhập Chelsea cùng lúc nên anh hy vọng người đồng đội thân thiết sẽ ở lại Stamford Bridge. Thế nhưng, dù cho có tiếc nuối ra sao thì đội bóng cũng phải tôn trọng sự lựa chọn của Hazard.

Thủ quân của Chelsea cũng cho biết thêm bản thân vì đã hiểu quá rõ Hazard nên anh biết hiện tại người đồng đội của mình đang muốn tập trung cho trận đấu quyết định với Arsenal (chung kết Europa League). Khi kết thúc trận đấu này, mọi người sẽ được biết chuyện gì sẽ xảy ra.

thu-quan-chelsea-muon-doi-bong-ton-trong-quyet-dinh-ra-di-cua-hazard-2

Sắp tới đây, Chelsea sẽ có trận giao hữu với New England Revolution. Sau dó 2 thuần The Blues sẽ bước vào trận đấu quan trọng với Arsenal. Tất cả thành viên của Chelsea đều hy vọng đội bóng sẽ có điều kiện tốt nhất khi bước vào trận cuối cùng ở Europa League 2018/19 và giành chức vô địch.

Xem thêm:

Pogba không coi trọng thành tích của Messi hay Ronaldo

Đã chọn được trọng tài chính trong trận chung kết Europa League