Pogba không coi trọng thành tích của Messi hay Ronaldo

Messi và Ronaldo là những ngôi sao bóng đá trong giải Ngoại hạng Anh năm nay và trong bất kì giải đấu nào trong lịch sử bóng đá. Thành tích của họ được thể hiện qua số bàn thắng đáng nể, nhưng Pogba lại không ủng hộ dư luận quá chú trọng vào thành tích của các cầu thủ thay vì kĩ năng thi đấu thật sự. Pogba cho biết thành tích số bàn thắng của Messi hay Ronaldo không nên trở thành tiêu chuẩn cho các cầu thủ khác, vì mỗi người có khả năng thi đấu khác nhau.

pogba-khong-coi-trong-thanh-tich-cua-messi-hay-ronaldo-1

Pogba chỉ quan tâm đến kĩ năng của cầu thủ trong trận đấu

Pogba không quan tâm đến số bàn thắng trong giải đấu

Những siêu sao bóng đá như Messi hay Ronaldo được vinh danh không chỉ vì sự thể hiện của họ qua mỗi trận đấu, mà người hâm mộ còn nể phục thành tích của họ qua mỗi mùa giải. Với Messi hay Ronaldo thì việc ghi được 20 bàn thắng trong mùa giải không phải là vấn đề quá lớn, tuy nhiên với các cầu thủ khác thì sẽ là một thử thách lớn.

Mới đây, tiền vệ Pogba của đội Man Utd đã trả lời phỏng vấn với tạp chí ICON về thành tích của cầu thủ qua mỗi mùa giải. Pogba ghi được 16 bàn thắng trong 1 mùa giải, ít hơn những siêu sao như Messi hay Ronaldo. Pogba cho biết anh không quan tâm đến thành tích của cầu thủ Messi hay Ronaldo, mà anh quan tâm đến kĩ năng thi đấu thật sự của họ.

Pogba cho biết dư luận không nên chỉ trích 1 cầu thủ chỉ vì thành tích của họ, mà nên quan tâm nhiều hơn đến khả năng thi đấu thật sự của cầu thủ trong trận đấu.

Xem thêm:

Đã chọn được trọng tài chính trong trận chung kết Europa League

Những kỷ lục càng khiến thất bại của Liverpool đau đớn