Ter Stegen phát điên khi bị đối xử bất công ở ĐTQG Đức

Thủ thành Marc-André ter Stegen chia sẻ anh đang bị đối xử bất công khi trở về tập trung ở ĐTQG Đức.

Ter Stegen bị đối xử bất công ở ĐT Đức

Ter Stegen đang nằm top 3 ứng viên của đề cử Thủ môn xuất sắc nhất FIFA 2019, bên cạnh anh còn có Alisson Becker và Ederson Moraes. Dù vậy, cho đến lúc này anh vẫn chưa được trở thành thủ môn bắt chính ở ĐT Đức.

ter-stegen-phat-dien-khi-bi-doi-xu-bat-cong-o-dtqg-duc-1

Manuel Neuer dù hiện nay đã 33 tuổi và phong độ đã sa sút đáng kể nhưng vẫn là lựa chọn yêu thích của HLV Joachim Loew trong những trận đấu của Cỗ xe tăng. Ở trận thua trước Hà Lan với tỉ số 2-4 Thủ thành của Bayern lại một lần nữa gây thất vọng nhưng rất có thể anh vẫn sẽ được bắt chính ở trận gặp Bắc Ireland sắp tới.

Hiện tại, Stegen chỉ có thể chờ đợi nhưng anh cho rằng mình khó làm được điều đó. Bởi việc chờ đợi chỉ làm cho anh phát điên hơn. Stegen cảm thấy bức xúc khi đang có phong độ tốt nhất nhưng rốt cuộc lại không được tin tưởng.

Stegen cũng cho biết mục tiêu lớn nhất của anh lúc này là trở thành lựa chọn hàng đầu tại ĐT Đức nhưng không phải bằng mọi giá nào. Anh hiểu rõ điều này không hề đơn giản nhưng sẽ cố gắng kiên nhẫn. Trong bóng đá, mọi cầu thủ luôn phải biết chờ đợi.

Nhiều người đánh giá việc Ter Stegen rời nước Đức khiến anh trở nên mờ nhạt hơn so với Neuer. Tuy nhiên, thủ thành số 1 tại Barca cho biết anh không hề hối tiếc, nhờ thi đấu ở nước ngoài mà anh đã tích lũy nhiều kinh nghiệm chơi bóng.

Xem thêm:

HLV Indonesia muốn học hỏi từ lối chơi của ĐT Việt Nam

HLV Lippi tự tin đưa ĐT Trung Quốc đến với World Cup 2022