HLV Indonesia muốn học hỏi từ lối chơi của ĐT Việt Nam

Sau trận hòa với Việt Nam, đội tuyển Thái Lan đã thể hiện sự xuống phong độ và mất đi bản lĩnh làm chủ sân cỏ mà đội bóng này từng có. Tối ngày mai 10 tháng 9, đội tuyển Thái Lan sẽ tiếp tục làm khách trên sân của đội tuyển Indonesia với hi vọng sẽ giành được thêm điểm số trên bảng xếp hạng của vòng loại của giải World Cup 2022. Huấn luyện viên của đội tuyển Indonesia cho biết ông muốn rút kinh nghiệm từ chính trận hòa giữa Việt Nam và Thái Lan để lựa chọn chiến lược đối phó với Thái Lan.

hlv-indonesia-muon-hoc-hoi-tu-loi-choi-cua-dt-viet-nam-1

HLV Indonesia nhận định Việt Nam có lối chơi hay trong trận hòa Thái Lan

HLV Indonesia đang có nhiều lợi thế trong trận gặp Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan đang ở trong thời kì xuống phong độ, dù huấn luyện viên Nishino đã có nhiều kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản trong giải World Cup trước đây. Nhiều người cho rằng đội tuyển Thái Lan vẫn chưa có được chiến lược rõ ràng, bởi ông Nishino cũng mới chỉ nhận vị trí huấn luyện viên được hơn 1 tháng. Huấn luyện viên Simon của đội tuyển Indonesia cho biết ông đã học hỏi được rất nhiều từ lối chơi của Việt Nam trong trận hòa Thái Lan.

Theo đó, ông Simon cho biết đội tuyển Thái Lan có nhiều ngôi sao, nhưng vẫn không làm chủ được sân đấu với Việt Nam, đây là minh chứng cho thấy chiến lược của Việt Nam đang rất hiệu quả trong việc đối phó với Thái Lan. Ông Simon đã dành nhiều thời gian theo dõi trận đấu này và rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chiến lược phù hợp để đối phó với Thái Lan.

Xem thêm:

Báo Thái tố ĐT Việt Nam chơi thô bạo để hòa Thái Lan

HLV Lippi tự tin đưa ĐT Trung Quốc đến với World Cup 2022