HLV Lippi tự tin đưa ĐT Trung Quốc đến với World Cup 2022

Huấn luyện viên Lippi đã từng rời khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Trung Quốc trong vòng vài tháng, nhưng sau đó ông Lippi lại quay lại vị trí này vào tháng 5 vừa qua, và hiện tại ông đang rất tự tin vào khả năng thi đấu của các cầu thủ trong đội tuyển. Trả lời phỏng vấn với truyền thông, huấn luyện viên Lippi cho biết ông tự tin vào khả năng đưa đội tuyển Trung Quốc tiến sâu trong vòng loại của World Cup 2022 khu vực Châu Á và sau đó sẽ là giải World Cup 2022.

hlv-lippi-tu-tin-dua-dt-trung-quoc-den-voi-world-cup-2022-1

HLV Lippi tin tưởng ĐT Trung Quốc sẽ vượt qua vòng loại World Cup

HLV Lippi sẽ nghỉ việc nếu Trung Quốc bị loại trước giải World Cup 2022

Trong vòng loại của giải World Cup 2022 năm nay, huấn luyện viên Lippi đặt kì vọng rất cao vào đội tuyển của mình, và ông rất tự tin vào khả năng thi đấu cũng như đội hình của đội tuyển Trung Quốc. Dù huấn luyện viên Lippi đã nhận nhiều chỉ trích từ dư luận khi đưa các cầu thủ ngoại quốc vào đội hình, nhưng vị chiến lược gia người Ý tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và ông cho biết ông sẵn sàng xin nghỉ việc nếu đội tuyển Trung Quốc không có được tấm vé thi đấu tại World Cup 2022.

Trả lời phỏng vấn với truyền thông, ông Lippi cho biết đội tuyển Trung Quốc hiện tại đã khác trước khá nhiều, bởi đội tuyển hiện tại ông đang dẫn dắt đã phát triển hơn trước rất nhiều, nhanh nhẹn và mãnh liệt hơn, khả năng thi đấu tốt hơn và đội tuyển Trung Quốc sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

Báo Thái tố ĐT Việt Nam chơi thô bạo để hòa Thái Lan

VFF sẽ kiện Thái Lan lên AFC vì pha phạm lỗi của Thitipan