Solskjaer lại mang đến tin vui cho M.U

HLV Solskjaer lại một lần nữa làm dấy lên những suy đoán về tương lai của ông với M.U khi vừa tuyên bố đã kết thúc hợp đồng với CLB cũ là Molde.

Solskjaer hết hợp đồng với Molde

Solskjaer được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền thay thế Jose Mourinho tại M.U từ 12/2018. Thỏa thuận giữa Quỷ đỏ với nhà cầm quân người Na Uy sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2018/19, sau đó dự kiến ông sẽ trở lại dẫn dắt Molde.

solskjaer-lai-mang-den-tin-vui-cho-m-u-1

Theo chia sẻ của ông Oystein Neerland – Giám đốc điều hành tại CLB Molde, ông rất vui khi M.U ngỏ ý mượn Solskjaer đến cuối mùa. Vài tháng trước ông Neerland cũng khẳng định vị thuyền trưởng 46 tuổi sẽ chỉ ở lại M.U cho đến cuối mùa giải và rất mong Solskjaer sẽ sớm trở về với đội bóng cũ.

Tuy nhiên, mới đây HLV Solskjaer khiến cho nhiều người ngạc nhiên khi tuyên bố hợp đồng đã ký giữa ông và Molde đã hết hạn. Solskjaer cho biết ông không nắm rõ nó có hiệu lực đến khi nào. Và cho rằng hợp đồng đã hết hạn. Hiện tại, vị chiến lược gia người Na Uy chỉ có thỏa thuận với Quỷ Đỏ.

Theo ý kiến đánh giá của nhiều chuyên gia bóng đá, một vị HLV không thể cùng lúc ký kết hợp đồng với 2 đội bóng. Trước khi đồng ý dẫn dắt M.U với thời gian chưa lâu, HLV Solskjaer và Molde đã ký kết vào bản hợp đồng có giá trị 3 năm.

solskjaer-lai-mang-den-tin-vui-cho-m-u-2

Hiện tại, Solskjaer đang được rất nhiều NHM và cựu danh thủ M.U ủng hộ trong việc gắn bó lâu dài với nửa đỏ thành Manchester. Tuy nhiên, cả 2 bên vẫn chưa có công bố chính thức nào về việc này.

Xem thêm:

Rabiot nuôi mộng cùng 3 ông lớn Ngoại hạng Anh

Liverpool đã đến lúc nên lựa chọn!