Rabiot nuôi mộng cùng 3 ông lớn Ngoại hạng Anh

Tiền vệ Adrien Rabiot và mẹ mình là bà Veronique Rabiot, hiện đang giữ vai trò người đại diện cho anh, được cho là đang trong quá trình đàm phán thỏa thuận với 3 đại gia của bóng đá nước Anh.

Rabiot đàm phán với 3 đại gia nước Anh

Thời hạn hợp đồng đã ký của Rabiot với PSG sắp sửa bước vào những ngày cuối vào tháng 6/2019. Sau thời gian dài nỗ lực đàm phán nhưng thất bại, PSG chỉ còn nước chịu mất trắng ngôi sao người Pháp và đang trừng phạt Rabiot qua hình thức nội bộ, không cho anh ra sân ở bất cứ sân chơi nào.

rabiot-nuoi-mong-cung-3-ong-lon-ngoai-hang-anh-1

Theo báo giới đưa tin, bên phía Rabiot trong những tháng qua đang nỗ lực đàm phán để đầu quân cho Barca, một ông lớn đã nhắm đến mình từ lâu. Tuy nhiên, theo những thông tin vừa thu thập được, cầu thủ 23 tuổi và đội bóng xứ Catalan hiện vẫn chưa đi đến thỏa thuận nào. Thậm chí, cánh báo giới Pháp còn khẳng định, Rabiot đang liên lạc với rất nhiều đại gia của làng bóng đá nước Anh.

Cụ thể, Rabiot và mẹ ruột là bà Veronique Rabiot, cũng là người đang giữ vai trò quản lý cho anh, đang tiến hành những cuộc đàm phán với các đội bóng lớn là Man City, Tottenham và Liverpool. Chân sút của PSG đặt ra mức lương 10 triệu euro/mùa , bên cạnh đó là khoản lót tay không nhỏ từ 10 đến 15 triệu euro.

rabiot-nuoi-mong-cung-3-ong-lon-ngoai-hang-anh-2

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng khẳng định quá trình đàm phán giữa Rabiot và Bayern đã bất thành bởi đội bóng nước Đức từ chối những yêu cầu quá cao mà cầu thủ này đã đưa ra.

Xem thêm:

Liverpool đã đến lúc nên lựa chọn!

Ronaldo sẽ cố chịu đựng để ra sân trước Napoli