Salah nhiều lần để tuột cơ hội ngon ăn tại Premier League

Mohamed Salah đang là chân vàng dẫn đầu danh sách vua phá lưới Premier League. Nhưng ngôi sao danh giá này vẫn còn phung phí khá nhiều cơ hội ngon ăn để lập bàn thắng cho chính bản thân của mình. Đây có phải là do sự chủ quan của anh ta?

Ở mùa giải Premier League, với cú sút poker vào lưới Watford chân sút vàng đã có 28 bàn thắng, vượt qua mặt hẳng người đứng sau Harry Kane đến 4 bàn. Với thành tích đáng phục này coi như danh hiệu “vua phá lưới” đã nằm trong tay anh, cùng với việc Kane gặp phải chấn thương nặng.

Điều làm cho người hâm mộ thú vị ở anh chàng Salah này là anh không chỉ là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất giải mà cũng là người đã bỏ lở rất nhiều cơ hội ngon ăn nhất mùa giải năm nay.

Salah vẫn có cơ hội trở thành “vua phá lưới”

Theo thống kế chính thức của Premier League, anh đã phung phí 19 cơ hội ghi bàn thắng cho đội từ đầu mùa giải. Tuy đã phung phí nhiều cơ hội đến thế, nhưng số bàn thắng mà Salah ghi được cũng đủ để anh trở thành “vua phá lưới” và là chân susttaajn dụng thời cơ tốt nhất.

Trong mùa giải này, đứng sau Salah là Christian Benteke (18) và Harry Kane (16). Trong top 10 cầu thủ phung phí nhất còn có các tiền đạo nổi tiếng khác như Alvaro Morata (15), Sergio Aguero (13) hay Alexandre Lacazette (12).

Với thành tích mà anh đạt được, đã chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh của anh trên sân cỏ. Vì tính trên mọi trận đấu, Salah cũng đã có 36 bàn thắng và 12 pha kiến tạo.

Xem thêm:

Cỗ máy săn bàn Ronaldo: Khó có người kế nhiệm

MU đốt 490 triệu bảng và giờ chỉ “ăn mày” dĩ vãng