Cỗ máy săn bàn Ronaldo: Khó có người kế nhiệm

Nếu như Messi có thể gắn bó cả đời với Barca và cũng giành được không ít kỷ lục thì đến nay Ronaldo đã có rất nhiều kỷ lục trong hai màu áo Quỷ đỏ và Kền kền trắng. Trong tương lai khó có ai có thể kế nhiệm được lịch sử của siêu sao Bồ Đào Nha này.

“Nổ súng” 300 bàn trong 286 trận đấu

co-may-san-ban-ronaldo-kho-co-nguoi-ke-nhiem. 1

Miệt mài tìm kiếm bàn thắng cũng như danh hiệu là những điều chúng ta dễ nhận thấy ở cầu thủ hào nhoáng này. 9 năm qua, Ronaldo đã ghi đến 300 bàn thắng sau 286 trận đấu ở La Liga. Lịch sử chưa từng có ai săn bàn khủng như anh.

Ở tuổi 33 – độ tuổi gần cuối của sự nghiệp hiếm có ai vẫn giữ được phong độ như anh. Anh cũng là người ghi được danh hiệu chạm mốc 100 và 200 bàn thắng nhanh nhất tại La Liga và hiệu suất ghi bàn của anh đạt 1,06 bàn/trận.

Số lượng bàn thắng lớn trong nhiều mùa liên tiếp

co-may-san-ban-ronaldo-kho-co-nguoi-ke-nhiem. 2

Ronaldo đã ghi 50 bàn trong 6 mùa liên tiếp khi thi đấu cho clb Real. Từ  2010 đến 2016 anh vượt mốc 50 bàn /mùa bỏ xa mùa đầu tiên khi chỉ ghi 33 bàn/35 trận tại La Liga.

Đến với Champios League , anh cũng đều ghi 10 bàn trong 7 mùa liên tiếp. Điều này thực sự không có ai có thể làm được, kể cả Messi.

Hiện Ronaldo vẫn là cỗ máy ghi bàn khó có thể vượt qua. Trong tương lai rất xa cũng chưa nhìn thấy ai có đủ thể lực và phong độ như vậy. Rất có thể anh là người duy nhất trong lịch sử làng túc cầu.

Xem thêm:

MU đốt 490 triệu bảng và giờ chỉ “ăn mày” dĩ vãng

Barcelona đã tiến rất gần chức vô địch