Roberto Firmino sẽ trụ lại với Liverpool thêm vài năm nữa

Mới đây, trước mặt đông đảo cánh phóng viên, tiền đạo Roberto Firmino đã ghi tên của mình vào bản hợp đồng gia hạn mới với Liverpool và khẳng định sẽ trung thành với CLB này đến khi thời hạn kết thúc vào tháng 6/2023

Vào năm 2015, Roberto Firmino đã rời khỏi Hoffenheim để chuyển đến Liverpool với một bản hợp đồng trị giá 29 triệu bảng và có thời gian 5 năm. Khoác trên mình chiếc áo củaThe Kopp, cầu thủ người Brazil đã từng bước trưởng thành và hiện đang cùng với 2 ngôi sao khác là Mohamed Salah và Sadio Mane lập nên một bộ ba tấn công máu lửa. Ở mùa giải vừa qua, Firmino đã ghi cho mình 27 bàn thắng trong tổng số 50 lần góp mặt.

roberto-firmino-se-tru-lai-voi-liverpool-them-vai-nam-nua. 1

Với thành tích sáng sủa này, BLĐ Liverpool đã nhanh chóng trói chân Firmino với một thỏa thuận mới có giá trị 5 năm, từ đây cho đến tháng 6/2023. Hôm ngày 29/04, buổi lễ ký kết hợp đồng đã được diễn ra và theo Firmino thì anh đã có một quyết định khá đơn giản. Trong khoản thời gian gắn bó cùng the Koop anh đã trải qua một hành trình khó quên. Nhờ sự hỗ trợ của HLV và các đồng đội anh đã trưởng thành hơn rất nhiều và rất hạnh phúc khi được ở tại nơi đây.

roberto-firmino-se-tru-lai-voi-liverpool-them-vai-nam-nua. 2

Với việc được gia hạn mới thì chắc chắn mức lương của Firmino cũng sẽ được nâng lên. Tuy không được công bố nhưng theo thông tin từ báo giới Anh , từ nay tiền đạo người Brazil sẽ đều đặn nhận được khoảng tiền 160.000 bảng/tuần, gấp 2 lần so với trước kia và chính thức trở thành cầu thủ được nhận lương cao nhất hiện nay ở Anfield.

Xem thêm:

Neuer không thể nói trước với World Cup

Jose Mourinho – Arsene Wenger: lần đối đầu cuối cùng