Neuer không thể nói trước với World Cup

Theo tiết lộ từ các nhân viên y tế của Bayern, trung vệ Jerome Boateng có thể hồi phục trước World Cup, nhưng tương lai của anh lại khá mờ mịt.

Trong trận đấu bán kết giữa Bayern và Real Madrid tuần trước, Boateng đã gặp phải chấn thương đùi. Theo nhận định khi đó, trung vệ 29 tuổi khó có thể kịp tham dự World Cup cùng với ĐT Đức.

neuer-khong-the-noi-truoc-voi-world-cup. 1

Tuy nhiên, mới đây bộ phận y tế lại kết luận Boateng sẽ nghỉ đến hết mùa giải, nhưng vẫn kịp có mặt tại World Cup 2018. Trả lời phỏng vấn, HLV Jupp Heynckes cho biết Boateng đang hồi phục tốt và đã có thể đi lại. Ông còn khẳng định Boateng sẽ tham dự World Cup năm nay.

Hiện tại ĐT Đức có thể yên tâm về sức khỏe của Boateng nhưng ở vị trí thủ môn, nhà ĐKVĐ vẫn đang hồi họp chờ đợi Neuer, người đang bị chấn thương và đã nghỉ từ đầu mùa. Vào tuần trước, Neuer đã có buổi tập nhẹ nhưng chính anh cũng không thể nói trước về khả năng tái xuất.

neuer-khong-the-noi-truoc-voi-world-cup. 2

Từ giữa tháng 9/2017, Neuer đã không thể tham gia vào một trận nào cùng đội bóng của mình và có thể khẳng định chấn thương của anh lần này thực sự rất nghiêm trọng. Theo diễn biến thì vết rạn xương ở bàn chân của ngôi sao này vào tháng 3/2017 đã đột ngột trở nặng trong tháng 4 và cho đến tháng 9, chấn thương lại tiếp tục tái phát theo hướng nghiêm trọng hơn. Ban đầu, các nhân viên y tế dự đoán anh sẽ nghỉ thi đấu đến hết năm 2017, thế nhưng anh lại ngã quỵ sau sự trở lại vào cuối tháng 1/2018 và cho đến nay Neuer mới xuất hiện vào đầu tháng 4.

Xem thêm:

Jose Mourinho – Arsene Wenger: lần đối đầu cuối cùng

Jupp Heynckes: “Bayern tặng không Real Madrid hai bàn”