Jose Mourinho – Arsene Wenger: lần đối đầu cuối cùng

Jose Mourinho – Arsene Wenger chưa bao giờ ngừng gây ồn ào mỗi khi đối đầu. Bây giờ, họ sắp sửa thi thố lần chót và sẽ nói lời tạm biệt nhau một cách hòa nhã? Có lẽ là… không!

Ngay khi biết tin đàn anh Arsene Wenger sẽ rời khỏi Arsenal vào hè này, HLV Jose Mourinho liền dành tặng cho Giáo Sư những lời tốt đẹp nhất. Nhanh đến mức không ai ngờ tới.

jose-mourinho-arsene-wenger-lan-doi-dau-cuoi-cung

Mourinho cho biết ông hối hận về các hành động đã làm, từng nói về Wenger với những lời chỉ trích không hay. Theo Mourinho, dẫu sao Wenger vẫn là mẫu người ông rất quý mến và có thể làm bạn trong tương lai. Kế đến Mourinho còn kêu gọi các fan hãy chào đón Wenger thật nhiệt tình trong trận cuối.

Tuy nhiên, việc làm bạn chỉ có thể xảy ra khi Mourinho và Wenger không còn đối đầu nhau nữa. Thế nhưng, dù bạn có tin hay không thì chính Wenger đã cho biết ông sẽ không rời khỏi đấu trường Premier League! Chỉ là tạm biệt, không phải vĩnh biệt!

Hóa ra, sự đối đầu giữa Wenger và Mourinho vẫn còn đó, kể cả khi mọi chuyện dường như đã đến lúc kết thúc và họ phải buông hết tất cả những lời tử tế để dành cho nhau thì đó cũng chỉ là hình thức.

jose-mourinho-arsene-wenger-lan-doi-dau-cuoi-cung. 2

Wenger thật lòng chia sẻ ông sẽ không vĩnh biệt Premier League, dù có chia tay Arsenal. Nếu như Hy Lạp từng vô địch EURO thì khả năng Wenger trở lại với tư cách là thuyền trưởng của một đội khác ở Premier League là hoàn toàn có thể. Bản chất của bóng đá là cái gì cũng có thể xảy ra dù trên hay ngoài sân cỏ.

Xem thêm:

Jupp Heynckes: “Bayern tặng không Real Madrid hai bàn”

Bán kết Champions League: trận đấu mờ nhạt lạ thường của Cristiano Ronaldo