Real quyết ngáng đường Atletico giành “tiểu Ronaldo”

Dù vừa hợp tác thành công trong thương vụ mua bán Marcos Llorente nhưng mới đây Real Madrid lại bất ngờ đối đầu với Atletico trong cuộc đua giành chữ ký của Joao Felix.

Real trở mặt với Atletico

Atletico đã nhắm đến mục tiêu Llorente từ lâu nhưng chỉ đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, sau khi chấp nhận bỏ ra 40 triệu euro họ mới có được điều mà mình mong muốn. Llorente sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho Rodri, ngôi sao sắp sửa gia nhập Man City. Được biết, nhà ĐKVĐ Premier League đã chịu bỏ ra 70 triệu euro để mua thời gian còn lại của Rodri.

real-quyet-ngan-duong-atletico-gianh-tieu-ronaldo-1

Tuy nhiên, Atletico đã xác định Llorente không phải mục tiêu quan trọng nhất, mà đó là. Rất nhiều tờ báo khẳng định Atletico đã thỏa thuận thành công trong thương vụ của “tiểu Ronaldo” và sắp tới đây bản hợp đồng sẽđược công bố.

Nhưng tiếc rằng ngay ở phút chót, Real lại sẵn sàng trở mặt từ bạn thành thù nhảy vào thương vụ Joao Felix. Theo đó, chủ tịch Florentino Perez đã sẵn sàng vứt xuống 130 triệu euro hòng ngán đường của Atletico. Theo như nhiều nguồn tin khẳng định, Real đồng ý trả trước cho Benfica 80 triệu euro giá trị của tiền vệ 19 tuổi và 50 triệu phụ phí kèm theo sau đó. Với số tiền 130 triệu euro, chắc chắn đội bóng Hoàng Gia đã đủ khả năng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Felix.

real-quyet-ngan-duong-atletico-gianh-tieu-ronaldo-2

Thế nhưng, nhân vật chính trong thương vụ này là Felix lại tỏ ý muốn sang Atletico và rất có thể màn chen chân phút cuối của Real sẽ không mang lại kết quả gì.

Xem thêm:

Tiến Linh lấy lại phong độ sau khi ghi bàn thắng đầu tiên

Copa America sẽ là bàn đạp giúp M.U tiễn Sanchez?