Quang Hải là cầu thủ duy nhất có thể ghi bàn cho ĐTVN?

Sau trận thắng Malaysia cách đây 1 ngày, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và giới chuyên môn đã khen ngợi rất nhiều về khả năng thi đấu và sự thể hiện trên sân của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam. Đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Malaysia có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng Quang Hải là người duy nhất ghi bàn thắng vào lưới Malaysia trong trận này. Bình luận viên Quang Tùng nhận xét rằng Quang Hải là cầu thủ có phong độ ổn định nhất và gần như là người duy nhất có thể ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam vào thời điểm này.

quang-hai-la-cau-thu-duy-nhat-co-the-ghi-ban-cho-dtvn-1

Quang Hải đã ghi bàn thắng vào lưới ĐT Malaysia

Quang Hải đã ghi bàn thắng đẹp mắt và kĩ thuật như nhiều cầu thủ quốc tế

Đội tuyển Việt Nam hiện tại đã sang Bali để chuẩn bị cho trận thi đấu với đội tuyển Indonesia vào ngày 15 sắp tới. Với chiến thắng trong trận gặp Malaysia vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã tự tin hơn và biết cách lựa chọn chiến lược, phối hợp với nhau trong trận đấu tốt hơn để giành được chiến thắng trong những trận đấu sắp tới.

Mới đây, bình luận viên Quang Tùng đã đánh giá rất cao khả năng thi đấu của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là tiền vệ Quang Hải. Theo anh Quang Tùng thì Quang Hải đã ghi bàn thắng rất đẹp mắt và kĩ thuật của anh khi ghi bàn thắng này thật sự đã vươn đến đẳng cấp của các cầu thủ quốc tế. Vì vậy, anh Quang Tùng tin tưởng Quang Hải sẽ là cầu thủ có nhiều khả năng ghi bàn nhất cho đội tuyển Việt Nam.

 Xem thêm:

Tuấn Anh có thể không đá chính trong trận thi đấu với Indonesia

Văn Hậu là nhân tố quan trọng trong trận gặp Malaysia