Tuấn Anh có thể không đá chính trong trận thi đấu với Indonesia

Đội tuyển Việt Nam vừa giành được chiến thắng trước Malaysia trong trận thi đấu kịch tính tối qua, nhưng đội nhà sẽ không thể nghỉ ngơi ngay được, bởi trong hôm nay, toàn bộ các cầu thủ trong đội hình chính của đội tuyển Việt Nam sẽ phải bay sang Indonesia để làm quen với sân thi đấu. Trong trận hôm qua, Tuấn Anh không ghi bàn nhưng đã thi đấu rất tốt ở những pha cản phá đội bạn, nhưng anh lại bị chấn thương nặng hơn. Dù chưa có kết luận chính thức, nhưng bác sĩ của Tuấn Anh cho biết anh khó mà hồi phục nhanh được, vì vậy có thể huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ phải chọn cầu thủ khác thay thế anh.

tuan-anh-co-the-khong-da-chinh-trong-tran-thi-dau-voi-indonesia-1

Tuấn Anh vừa bị chấn thương sau trận thắng Malaysia

Chấn thương của Tuấn Anh không nặng nhưng khó mà hồi phục nhanh

Tuấn Anh là 1 trong những cầu thủ đã có nhiều đóng góp cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận thi đấu với Malaysia hôm qua. Tuấn Anh không trực tiếp ghi bàn nhưng anh lại cản phá được những đường bóng và pha pressing từ phía cầu thủ đội tuyển Malaysia. Tin không vui là Tuấn Anh lại bị chấn thương nặng hơn và phải ra sân nghỉ ngơi.

Sau trận thắng Malaysia, Tuấn Anh đã đăng tin trên trang cá nhân thông báo cho người hâm mộ rằng tình hình sức khỏe của anh hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, bác sĩ Choi Ju Young lại cho biết Tuấn Anh không bị chấn thương nặng, nhưng thời gian hồi phục khó đoán trước được. Vì vậy, nếu không hồi phục trong vài ngày tới, khả năng Tuấn Anh được đá chính trong trận gặp Indonesia là khá thấp.

Xem thêm:

Văn Hậu là nhân tố quan trọng trong trận gặp Malaysia

Lộ danh 6 cái tên Solskjaer muốn mua về