Văn Hậu là nhân tố quan trọng trong trận gặp Malaysia

Trong trận thi đấu với Malaysia ngày mai, đội tuyển Việt Nam đặt rất nhiều hi vọng vào việc giành chiến thắng và nâng cao vị trí của mình tại bảng G. Trận hòa với Thái Lan đã giúp cho đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao về kĩ năng, nhưng chắc chắn Việt Nam sẽ muốn vượt qua vòng bảng này với thứ hạng cao hơn. Hôm nay, bình luận viên Quang Huy nhận định rằng đội tuyển Việt Nam vẫn nhỉnh hơn Malaysia về chất lượng cầu thủ, đặc biệt Văn Hậu sẽ là nhân tố quan trọng để hóa giải lối chơi của các cầu thủ Malaysia.

van-hau-la-nhan-to-quan-trong-trong-tran-gap-malaysia-1

Văn Hậu có thể giúp ĐT Việt Nam giành lợi thế trong trận gặp Malaysia

BLV Quang Huy hi vọng HLV Park sẽ cho Văn Hậu đá chính

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã cùng đội tuyển Việt Nam luyện tập rất kĩ lưỡng cho trận thi đấu với Malaysia vào ngày mai, mới hôm qua ông cũng tổ chức riêng buổi tập kín để bảo mật hoàn toàn thông tin về chiến lược của mình với truyền thông. Nói về trận thi đấu với Malaysia vào ngày mai, bình luận viên Quang Huy chia sẻ rằng anh hoàn toàn tin tưởng vào lực lượng và chất lượng của các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là Văn Hậu.

Theo bình luận viên Quang Huy thì Văn Hậu sẽ là nhân tố quan trọng trong trận gặp Malaysia, đặc biệt là khi trong đội hình Malaysia có tiền vệ Sumareh, cầu thủ được đánh giá cao về kĩ năng rê bóng và bứt tốc cùng đồng đội ở những thời điểm quan trọng. Ông Quang Huy cho biết nếu Văn Hậu được đá chính thì anh sẽ hóa giải được lối chơi này của cầu thủ Sumareh.

 Xem thêm:

Lộ danh 6 cái tên Solskjaer muốn mua về

Bùi Tiến Dũng bị HLV Park nhắc nhở trong buổi tập