Quan hệ giữa Mourinho và Pogba sứt mẻ, quá khứ có lặp lại

Trong quá khứ, từng có một cuộc nội chiến nảy lửa giữa Sir Alex Ferguson và David Beckham. Ngày hôm nay, Mourinho và Pogba có đang tiếp bước lịch sử

Có thể nói, kể từ khi trở lại Old Trafford, Pogba liên tiếp gặp phải rắc rối ngoài lề. Vì thế, việc Pogba thi đấu ra sao không còn là vấn đề đáng quan tâm nhất của người hâm mộ. Quan trọng là rắc rối hiện tại giữa anh và Mourinho như thế nào?

quan-he-giua-mourinho-va-pogba-sut-me-qua-khu-co-lap-lai. 1

Tiêu biểu trong chuyện này phải kể đến trận đấu giữa M.U với Bournemouth. Pogba đã thể hiện rất tốt nhưng anh lại gây chú ý hơn bằng thái độ bất cần lúc bị rút khỏi sân. Tất cả khán giả đã chứng kiến cảnh ngôi sao này đi thẳng vào phòng thay đồ và chỉ miễn cưỡng quay lại hàng ghế dự bị khi BLĐ yêu cầu. Tất nhiên, Mourinho biết hành động khó chịu này là nhắm vào ông.

Hình ảnh một siêu sao vùng vằng trong khi ông thầy đang phải hết sức kiềm chế không khác gì chuyện khi xưa giữa Sir Alex và huyền thoại David Beckham. Khi đó, David Beckham dính phải vụ ồn ào khi kết hôn với ca sỹ Victoria Adams, sự việc khiến Sir Alex nổi máu. Ông lo lắng cuộc sống showbiz phức tạp sẽ làm ảnh hưởng đến cậu học trò cưng .

Và kết cục Sir Alex đành quyết định bán Beckham cho Real Madrid sau khi “ban tặng” cho siêu sao này một dấu ấn tại lông mày. Rõ ràng trong bóng đá không ngôi sao nào đủ sức vượt qua M.U và người chỉ huy của họ.

quan-he-giua-mourinho-va-pogba-sut-me-qua-khu-co-lap-lai. 2

Giờ đây Pogba đang tiếp nối sai lầm của Beckham. Liên tiếp những hành động ngông cuồng, làm màu rồi đến mạng xã hội, ngôi sao số 1 M.U chẳng có vẻ gì là đang muốn phát triển sự nghiệp bóng đá. Anh dường như đã quên mất sứ mệnh của mình và quan trọng nhất ông thầy của mình là ai.

Một nguồn tin tiết lộ Mourinho không thể chấp nhận một cầu thủ luôn muốn là tâm điểm như Pogba. Jose đang dự định bán Pogba nhưng BLĐ vẫn chưa cho phép.

Xem thêm:

HLV Mourinho chia sẻ xúc động về Wenger

Sanchez lên kế hoạch báo đáp Mourinho