HLV Mourinho chia sẻ xúc động về Wenger

Dù từng xảy ra mâu thuẫn với Arsene Wenger, HLV Jose Mourinho mới đây lại bất ngờ dành những lời tốt đẹp cho người đồng nghiệp vừa thông báo sẽ rời khỏi ghế HLV Arsenal khi kết thúc mùa giải

Trả lời trong cuộc họp báo trước khi diễn ra trận bán kết giữa M.U và Tottenham ở cúp FA, nhà cầm quân của Quỷ Đỏ cho hay ông hy vọng đối thủ của mình sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp nhất. Nếu HLV Wenger thực sự muốn rời khỏi Arsenal thì ông cũng ủng hộ và ngược lại.

hlv-mourinho-chia-se-xuc-dong-ve-wenger. 1

Nhờ có những đóng góp cuả HLV Wenger mà Arsenal đã vươn lên trở thành một trong những đối thủ đáng gờm của M.U trong nhiều năm qua. HLV Mourinho  tin rằng với những gì đã cống hiến cho  Arsenal, người đồng nghiệp Wenger xứng đáng được mọi người tôn trọng. Đồng thời, “người đặc biệt” cũng hy vọng HLV Wenger sẽ không chấm dứt sự nghiệp sau khi rời Arsenal .

Khi được hỏi về chuyện có từng cảm thấy hối tiếc khi có vài lần xảy ra mâu thuẫn với Wenger, HLV M.U cũng cho biết điều quan trọng ở đây không phải là việc mình có thấy hối tiếc hay không. Ông cho biết cả 2 luôn tôn trọng nhau theo cách riêng. Dù trong công việc đôi khi họ sẽ không thể hiện rõ điều đó.

hlv-mourinho-chia-se-xuc-dong-ve-wenger. 2

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định trong bóng đá, bắt buộc các HLV phải so tài với nhau về nhiều phương diện. Tuy nhiên ai cũng làm công việc như nhau và theo đuổi sự nghiệp riêng nên cần phải tôn trọng nhau. Do đó, vấn đề ông có hối tiếc khi bất hòa với HLV Wenger hay không là chuyện không chẳng đáng để bận tâm.

Xem thêm:

Sanchez lên kế hoạch báo đáp Mourinho

M.U có nên cho Mourinho thêm cơ hội