Sanchez lên kế hoạch báo đáp Mourinho

Thời gian đầu tại M.U, Alexis Sanchez từng khá chật vật nhưng giờ đây anh đã sẵn sàng “hy sinh” để đền đáp công ơn của HLV Jose Mourinho

Alexis Sanchez từ khi chính thức chơi cho MU mới chỉ đóng góp 2 bàn trong 13 trận. Phong độ của ngôi sao này rất thất thường nên fan MU tin rằng anh không nên được cho đá chính dù có đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng.

sanchez-len-ke-hoach-bao-dap-mourinho. 1

MU sắp sửa sẽ có trận bán kết FA Cup và hiện đã có không ít lời kêu gọi ông Mourinho không cho Sanchez đá chính. Tuy nhiên, các tác động tiêu cực này không làm Sanchez cảm thấy nản lòng. Cho đến nay, ngôi sao người Chile mới chỉ chơi cho M.U được 4 tháng nên về sau anh vẫn có thể có nhiều đóng góp cho đội bóng. Mới đây, thông tin từ tờ Metro cho biết Sanchez sẵn sàng “sống chết” để có phong độ tốt nhất ở mùa giải sau.

Theo dự kiến, MU sẽ tập trung vào đầu tháng 7. Sanchez nằm trong danh sách những cầu thủ tập trung sớm, nhưng theo tờ Metro, cầu thủ người Chile sẽ trở lại trước 2 tuần để tập huấn.

Sanchez luôn đề cao thể lực nên anh không bao giờ ái ngại với các buổi tập căng thẳng để thu được hiệu quả cao.

MU sẽ du đấu tại Mỹ với trận đầu tiên vào ngày 19/7. Đến lúc đó, có lẽ thể lực của Sanchez đã đủ để sẵn sàng thi đấu.

sanchez-len-ke-hoach-bao-dap-mourinho. 2

Mourinho không tạo nhiều áp lực với Sanchez. Dù vậy với quyết tâm sẽ không làm ông thầy của mình thất vọng bằng một lịch tập luyện chăm chỉ từ sớm, tin chắc rằng Mourinho sẽ hài lòng khi đặt niềm tin vào Sanchez .

Xem thêm:

M.U có nên cho Mourinho thêm cơ hội

Đã xác định ngày Man City chính thức nâng cúp Ngoại hạng Anh