Những đội bóng Coutinho có thể đầu quân vào Hè này

Philippe Coutinho rất có thể sẽ phải rời khỏi Barcelona trong mùa Hè này. Vậy đâu sẽ là bến đỗ tiềm năng dành cho chân sút người Brazil?

nhung-doi-bong-coutinho-co-the-dau-quan-vao-he-nay-1

Paris Saint-Germain

Nhà ĐKVĐ nước Pháp cần nâng cao lực lượng để cạnh tranh tại đấu trường Champions League, và Coutinho là một trong những mục tiêu của PSG. Nếu tới Paris, chân sút người Brazil sẽ tái ngộ với người bạn Neymar. Ngoài ra, PSG cũng thừa khả năng đáp ứng các yêu cầu về lương bổng cho Coutinho.

Manchester City

Man City cũng là một ông lớn có khả năng tài chính mạnh mà hiếm có đội bóng nào sánh bằng. Coutinho có thể muốn trở lại Premier League nhưng HLV Pep Guardiola chưa chắc có hứng thú với anh. Ở vị trí của Coutinho, hiện tại Man xanh đã có quá nhiều chân sút tài năng, chẳng hạn như David Silva hay Kevin De Bruyne.

nhung-doi-bong-coutinho-co-the-dau-quan-vao-he-nay-2

Chelsea

Coutinho có thể đầu quân cho Chelsea hay không còn tùy thuộc vào lệnh cấm chuyển nhượng dành cho The Blues trong thời gian tới. Nếu Chelsea vẫn được quyền chuyển nhượng trong phiên chợ mùa Hè này, chắc chắn Coutinho chính là mục tiêu mà họ đang mong muốn chiêu mộ nhằm thay thế chỗ trống do Eden Hazard để lại.

Liverpool

Cơ hội cho Coutinho trở về Anfield gần như bằng không, bất chấp anh đã có giai đoạn bùng nổ tại đây. HLV Juergen Kopp đang có kế hoạch săn tìm một trung vệ sáng giá để tạo thành cặp ăn ý cùng Virgil van Dijk tại trung tâm hàng thủ.

Arsenal hoặc Tottenham

Hai đội bóng này đều có khả năng tài chính eo hẹp, và chuyện chiêu mộ Coutinho xem ra chỉ có thể là giấc mơ.

Xem thêm:

Higuain sẽ gắn bó với Juventus thêm 2 năm nữa

Paul Pogba là mảnh ghép còn thiếu của Real Madrid