Paul Pogba là mảnh ghép còn thiếu của Real Madrid

Hiện tại, Real Madrid đã chi hơn 300 triệu euro. Nhưng họ sẽ vẫn chưa thể “chốt sổ” nếu còn chưa có được Paul Pogba.

Zidane quyết theo đuổi Pogba

Thực ra Zidane đã thể hiện nỗi ao ước có được Pogba từ giữa mùa giải trước. Zidane luôn nhìn thấy ở anh tài năng và đẳng cấp. Theo ông, Pogba là một trong những tiền vệ hiếm hoi làm gì cũng giỏi, phòng ngự và tấn công điêu luyện.

paul-pogba-la-manh-ghep-con-thieu-cua-real-madrid-1

Về mặt lý thuyết, Pogba là một trong số ít cầu thủ có thể cải thiện hàng tiền vệ Real. Dù phong độ đã sụt giảm đáng kể nhưng Toni Kross và Luka Modric vẫn là những tiền vệ hàng đầu thế giới. Real Madrid không thể đưa một cầu thủ kém tiếng tăm để thay thế họ.

Ngôi sao của M.U thì lại là mẫu “ngựa chứng”, càng bị thách thức thì càng phấn khích. Với mẫu cầu thủ như Pogba rõ ràng không thể dùng những phương pháp huấn luyện thông thường. Nhưng nếu có thể “thuần hóa” được anh thì chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Didier Deschamps từng làm được điều này. Và biết đâu người tiếp theo chính là Zinedine Zidane.

Với những cầu thủ đã mua về, hiện tại hàng thủ và hàng công của Real đã ổn. Chỉ có hàng tiền vệ là vẫn đang chờ một cầu thủ như Pogba!

paul-pogba-la-manh-ghep-con-thieu-cua-real-madrid-2

Mua được Pogba, Real coi như đã có mãnh ghép cuối cùng mà mình cần. Nhưng điều này là không hề dễ dàng. M.U sẽ không dễ gì buông bỏ ngôi sao sáng nhất của họ. Nếu như phía Pogba muốn gây sức ép, M.U sẽ dùng tới phương án cuối cùng là hét giá. Tuy nhiên, nếu Zidane cần Pogba đến vậy, có thể Perez sẽ lại phá két.

Xem thêm:

Ronaldo sở hữu kỷ lục mà mọi cầu thủ đều mơ ước

Chelsea vẫn có thể mua cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019