Higuain sẽ gắn bó với Juventus thêm 2 năm nữa

Bất chấp Juventus đang gặp những biến động mạnh mẽ trong suốt thời gian qua, Gonzalo Higuain vẫn tự tin sẽ gắn bó với đội bóng thành Turin thêm 2 mùa giải nữa.

Higuain sẽ ở lại Juventus

Tương lai của Higuain đang là một câu hỏi khó đoán kể từ khi đoàn tụ với Juventus sau quãng thời gian bị đem cho mượn. Một loạt đội bóng hàng đầu châu Âu muốn có chữ ký của ngôi sao người Argentina, đồng thời El Pipita cũng có thể tiếp tục thi đấu cho Chelsea theo dạng cho mượn nhằm đối phó với khó khăn vì án cấm chuyển nhượng.

higuain-se-gan-bo-voi-juventus-them-2-nam-nua-1

Tuy nhiên, người đại diện của Higuain là Nicolas đã khẳng định Higuain muốn tôn trọng thỏa thuận đã ký nên sẽ ở lại Juventus thêm 2 mùa giải nữa. Higuain đã có mhững màn trình diễn tuyệt vời trong màu áo Juventus và việc chuyển sang chơi cho một đội bóng khác tại Italia là điều không nên.

Trước nguy cơ tiền đạo 31 tuổi trở về quê nhà Argentina chơi bóng, Nicolas cho biết hiện tại vẫn còn quá sớm để nói điều này bởi Higuain mới 31 tuổi. Một khi đã tái tạo lại năng lượng, anh hoàn toàn đủ khả năng bùng nổ tại Juventus. Higuain cũng không nghĩ lại về việc rời khỏi ĐT Argentina. Anh cho rằng đã đến lúc nên nhường chỗ cho lứa cầu thủ trẻ bởi mình đã chơi bóng ở đây quá lâu và cần phải thực hiện trách nhiệm khác.

Thực tế, tất cả chỉ là mong muốn của bản thân Higuain. Còn riêng về phía Juventus, đến một ngôi sao sáng giá như Paulo Dybala cũng còn đang mập mờ tương lai thì nói gì đến một “lão tướng” như El Pipita, đặc biệt là khi Lão bà vẫn đang muốn có Mauro Icardi.

Xem thêm:

Paul Pogba là mảnh ghép còn thiếu của Real Madrid

Ronaldo sở hữu kỷ lục mà mọi cầu thủ đều mơ ước