Nguyễn Tăng Tiến không cần lo về tiền điều trị của Duy Mạnh

Trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hà Nội trên sân vận động Hàng Đẫy, Nguyễn Tăng Tiến đã có pha xử lý xấu, đá vào ống chân của cầu thủ Duy Mạnh, khiến cho cầu thủ này bị chấn thương. Ngay lúc đó, Tiến nhận lấy thẻ đỏ và nhanh chóng bị đuổi khỏi sân. Anh nhận lấy sự chỉ trích của người hâm mộ, đối mặt với án phạt treo giò của bầu Đức.

nguyen-tang-tien-khong-can-lo-ve-tien-dieu-tri-cua-duy-manh. 1

Pha va chạm nguy hiểm giữa Nguyễn Tăng Tiến và Duy Mạnh ngày 5/4

Ngoài ra, pha đạp chân Duy Mạnh của anh cũng khiến đòng nghiệp chấn thương và phải điều trị. Sau khi thăm khám, Duy Mạnh được kết luận chỉ chấn thương phần mềm và nghỉ ngơi trong vòng 2 tuần. Theo đó, chi phí điều trị cho cầu thủ này sẽ do Nguyễn Tăng Tiến chịu.

Trước đây, cầu thủ Quế Ngọc Hải của HAGL cũng đã từng phải chi trả 834 triệu đồng chi phí điều trị cho  tiền vệ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng do sự cố trên sân đấu. Cú sút bóng thô bạo đã khiến cho cầu thủ đội bạn chấn thương nặng và số tiền chi trả khá lớn, lúc này chưa có bảo hiểm nên Ngọc Hải là người có trách nhiệm chi trả toàn bộ. Lần đó rất may mắn cho anh là anh chỉ phải chịu 400 triệu đồng, còn lại bầu Đức đã chia sẻ giúp anh.

Trường hợp của Nguyễn Tăng Tiến và Duy Mạnh lần này liệu có như vậy không?

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch VPF cho biết, hiện VPF đã mua bảo hiểm cho các cầu thủ nên Tăng Tiến có thể không phải chi trả chi phí điều trị cho Duy Mạnh.

“ Công ty VPF đã đóng bảo hiểm cho các cầu thủ. Ai chấn thương sẽ được bảo hiểm chi trả trừ những trường hợp chấn thương nặng phải ra nước ngoài chạy chữa”.

Như vậy, khả năng Tăng Tiến không phải đền bù chi phí điều trị cho Duy Mạnh lần này khá cao.

Xem thêm: 

Champions League là nơi không dành cho thỏa thuận

Roy Keane phá lệ khen Liverpool