Jupp Heynckes: “Bayern tặng không Real Madrid hai bàn”

Thua cay đắng trước Real Madrid với tỉ số 1 – 2 ngay tại sân nhà Allianz Arena trong trận bán kết lượt đi Champions League, người dẫn đầu Bayern Munich chua xót phát biểu trước giới báo chí “Bayern tặng không Real Madrid hai bàn”.

Từ chiến thắng trở thành thất bại trong gang tấc

Hiệp 1 của trận đấu Bayern Munich luôn kiểm soát được bóng tốt hơn so với Real và cũng là đội mở đầu bàn thắng, sở hữu nhiều lợi thế ngay cả trên sân nhà của mình. Nhưng đội bóng này đã để tuột mất cơ hội quan trọng ở hiệp 2, để cho đối thủ (Real Madrid) đảo ngược thế cờ.

jupp-heynckes-bayern-tang-khong-real-madrid-hai-ban. 1

Lời phát biểu ngậm ngùi

Sau khi kết thúc trận đấu, HLV Jupp Heynckes của Bayern Munich đã có buổi trả lời phỏng vấn trước giới báo chí. Ông đã chia sẻ và nhận khuyết điểm về chính đội bóng của mình “Trong trận đấu này chúng tôi đã phạm phải nhiều sai lầm, sai lầm lớn nhất là đã biếu không cho Real hai bàn thắng”.

Theo đánh giá khách quan từ các chuyên gia, thực sự trong trận đấu này Bayern đã để lỡ nhiều cơ hội quan trọng ghi bàn thắng. Cơ hội đã đến với họ khi siêu sao Ronandol phạm phải nhiều sai lầm trong đường chuyền và thi đấu vô cùng mờ nhạt, họ đã có thể kiểm soát được bóng nhiều hơn Real nhưng lại tự đánh mất cơ hội lớn lao này.

jupp-heynckes-bayern-tang-khong-real-madrid-hai-ban. 2

Cũng trong buổi phỏng vấn, thuyền trưởng 72 tuổi đã nói thêm “đây là một trận đấu đầy kịch tính và cam go, Bayern đã vô tình “dâng hiến” cho đối thủ hai bàn thắng ngay trên sân nhà, đây là lỗi lầm lớn”.

Thực sự thầy trò HLV Jupp Heynckes đã xây dựng thế cờ vô cùng tinh tế và thế trận cực tốt nhưng họ đã không biết tận dụng cơ hội lớn lao này.

Xem thêm:

Bán kết Champions League: trận đấu mờ nhạt lạ thường của Cristiano Ronaldo

Danh hiệu Qủa Bóng Vàng sẽ thuộc về ai trong năm nay