Man United có khả năng “dời nhà” sang Etihad

Theo thông tin từ tờ The Sun, có thể Man United bắt buộc phải chọn phương án dời nhà tạm qua sân Etihad để luyện tập. Trong khoảng thời gian này sân vận động Old Trafford tạm phải ngưng mọi hoạt động để sửa chửa và bổ sung thêm các thiết bị cần thiết. Ban lãnh đạo M.U chọn hướng giải quyết tạm thời này là do sân vận động Etihad nằm cùng một thành phố với Old Trafford. Các cầu thủ không cần phải di chuyển xa, mất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, mức phí mà đội chủ sân Old Trafford phải chi trả cho đội chủ sân Etihad để thuê luyện tập lại khá cao.

Khán đài lớn nhất Châu Âu

man-united-co-kha-nang-doi-nha-sang-etihad. 1

Từ ý kiến của những người hâm mộ “Quỷ đỏ” và tham vọng muốn biến Old Trafford trở thành sân vận động lớn nhất Châu Âu, họ muốn tái sửa chửa và bổ sung để mở rộng khán đài nơi đây. Khán đài Sir Bobby Charlton 74.994, với lượng Fan khủng họ muốn xây thêm để khán đài đứng đầu Châu Lục và phục vụ tốt nhất cho các Fan của họ.

Khó khăn bước đầu mà Man United gặp phải đó là quá trình bắt tay vào làm và vấn đề thời gian. Ông Richard Arnold giám đốc điều hành của M.U cho biết: “Quá trình này sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc khi phải tạm đóng của SVĐ Old Trafford”.

man-united-co-kha-nang-doi-nha-sang-etihad. 2

Với tình hình khó khăn như trên, đội bóng cùng thành phố – Man City đã lên tiếng xem xét hỗ trợ địch thủ . The Citizens có thể sẽ cho Man United mướn sân của họ với mức gia trên trờ để làm sân luyện tập trong suốt quãng thời gian sân Old Trafford thi ông và hoàn thành.

Điều này có thể sẽ thành hiện thực khi đây là một giải pháp tốt nhất cho “Quỷ đỏ” ngay tại thời điểm này.

Xem thêm:

Nguyễn Tăng Tiến không cần lo về tiền điều trị của Duy Mạnh

VPF có sẵn kế hoạch khi bầu Đức rời V.League