Man City thất bại trong việc chiêu mộ hàng thừa của Real Madrid

Mặc dù rất thích tiền vệ Isco của Real Madrid nhưng với cái giá đưa ra khá cao, Man City gần như đã thất bại trong việc chiêu mộ cầu thủ này.

“Hàng thừa” nhưng khó nhả

Mặc dù phong độ có phần không ổn định và Real Madrid đã bộc lộ rõ ý định muốn bán tiền vệ Isco nhưng không dễ dàng “nhả” đứa con của mình ra. HLV Pep Guardiola của Man xanh rất thích cầu thủ này và đã thuyết phục chủ sân dự chi 70 triệu euro để có được sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, sau nhiều lần thương thuyết với Real kế hoạch đã coi như thất bại.

man-city-that-bai-trong-viec-chieu-mo-hang-thua-cua-real-madrid. 1

Đội bóng hoàng gia yêu cầu mức giá 120 triệu euro. Nguồn tin khá chính xác này được hé lộ từ các chuyên gia “săn tin” thân cận của Tây Ban Nha cho biết. Nhưng con số đó quá chênh lệch với với mức dự chi của đội bóng đang dẫn đầu Primier Legue. Như vậy, dù rất thích Isco nhưng việc anh về với thành Mancherter vẫn là dấu chấm hỏi.

Vì không đạt được thỏa thuận nên Man City đã nhắm tới một cầu thủ khác của Real đó là Marco Asensio. Đây cũng là một tiền vệ hiện không có tương lại tại Real.

man-city-that-bai-trong-viec-chieu-mo-hang-thua-cua-real-madrid. 2

Isco là cầu thủ có lối chơi bóng khá hay nên không chỉ Man City nhắm đến trong mùa chuyển nhượng này mà cả PSG và Juventus cũng quan tâm.

Dù là về clb nào thì chắc chắn Isco sẽ ra đi trong tương lai rất gần đây vì đội bóng hoàng gia đang cần thu lại chi phí để chiêu mộ các ngôi sao sáng giá như Neymar hay Paulo Dybala.

Xem thêm:

Lương Ronaldo bằng lương Messi cộng với Neymar nếu đến Trung Quốc

Lý do Messi đã ngừng nôn trên sân cỏ là gì?