Lương Ronaldo bằng lương Messi cộng với Neymar nếu đến Trung Quốc

Vào cái tuổi 33 gần cuối của sự nghiệp, Ronaldo đã đạt được nhiều thành tích cá nhân cũng như cấp clb. Đây là thời điểm để anh kiếm tiền “an dưỡng” sau này.

Ronaldo có thể đến Trung Quốc

Phong độ không thực sự ổn định, chỉ bùng nổ vào cuối mùa giải là điều khiến ngai vàng của anh đang thực sự lung lay ở Real Madrid. Anh từng đề nghị tăng lương hồi đầu mùa nhưng không được đồng ý.

luong-ronaldo-bang-luong-messi-cong-voi-neymar-neu-den-trung-quoc. 1

Hiện tại, mức lương của Ronaldo thấp hơn cả Messi (46 triệu euro), Neymar (36 triệu euro/năm). Chủ tịch Perez đã đồng ý tăng lương cho anh khi anh thực sự tỏa sáng  ở cả Champions League lẫn La Liga nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu của anh.

Dù dành danh hiệu Quả bóng vàng 2 năm liên tiếp nhưng CR7 vẫn không lọt vào top cầu thủ có mức lương cao nhất, sau cả Oscar ( 24 triệu euro/năm) cũng như Ezequiel Lavezzi (23 triệu euro/năm). Mức lương của anh chỉ đạt 21 triệu euro/năm.

Rất có thể anh sẽ đến với phương Đông, gia nhập nền bóng đá Trung Quốc để nhận mức lương khủng vào cuối sự nghiệp.

luong-ronaldo-bang-luong-messi-cong-voi-neymar-neu-den-trung-quoc. 2

Siêu cò Jorge Mendes tiết lộ, đại gia của bóng đá Trung Quốc sẵn sàng trả 300 triệu euro để có sự phục vụ của ngôi sao này. Hiện mức giá chuyển nhượng của anh là 180 triêu euro, rất có thể chủ sân Bernabeu sẽ bán cầu thủ này để chiêu mộ Neymar.

Nhưng điều thực sự sock và điên rồ nhất là mức lương CR7 được nhận có thể bằng cả Messi và Neymar cộng lại. Cụ thể 80 triệu euro/năm. Như vậy, quả bom chuyển nhượng rất có khả năng sẽ nổ sau khi World Cup2018 kết thúc. Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp với khối tài sản kếch sù đúng như anh mong muốn nhưng sẽ không thể chạm tay vào Quả bóng vàng lần nữa.

Xem thêm:

Lý do Messi đã ngừng nôn trên sân cỏ là gì?

Salah nhiều lần để tuột cơ hội ngon ăn tại Premier League