Lý do Messi đã ngừng nôn trên sân cỏ là gì?

Cách đây 4 năm, người hâm mộ bóng đá đã chứng kiến ngôi sao danh giá Messi “nôn khô nôn khan” trên sân cỏ. Đây là trận đấu giao hữu giữa Argentina với Romania tại Bucharest. Trong mùa giải năm nay, sự việc ấy tái lại khi đến vòng loại World Cup 2018 và 1 số trận đấu của Barca. Cầu thủ 31 tuổi cũng bị tình trạng tương tự.

Với triệu trứng như thế này, nhiều người chứng kiến cho rằng M10 đang gặp phải vấn đề sức khỏe liên quan đến thần kinh. Mặt khác, trả lời trước phỏng vấn thì Leo Messi xác nhận chính xác tình trạng của anh bị nôn trên sân của tại trận đấu là do chế độ ăn uống không hợp lý. Anh đã sử dụng rượu và sô cô la. Do đó, sau khi tiền đạo 31 tuổi này ngừng sử dụng hai thực phẩm trên thì dường như triệu chứng nôn cũng đã biến mất.

ly-do-messi-da-ngung-non-tren-san-co-la-gi. 1

Messi đã tiết lộ trên truyền hình Mỹ, La Cornisa rằng: “Tôi nghĩ rằng trong nhiều năm qua tôi đã ăn những thứ gì tồi tệ. Tôi thường xuyên dùng thức uống có ga, rượu và bánh bích quy, sô cô la.

Tôi cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải nôn mửa. Nhiều người cho rằng tôi cần phải thay đổi thói quen, tôi đã thay đổi chế độ ăn uống và tình trạng xảy ra đã không còn nữa”.

ly-do-messi-da-ngung-non-tren-san-co-la-gi. 2

Hiện tại, cầu thủ 31 tuổi chia sẻ thêm anh chỉ dùng các thức ăn như: thịt, cá, rau,… Thỉnh thoảng anh có dùng thêm một ít rượu vang nhưng sức khỏe anh vẫn được đảm bảo.

Messi đã ngăn chặn được triệu chứng trên, sức khỏe anh đang rất tốt và anh đang thi đấu cực kỳ mạnh mẽ khi dẫn đầu danh sách ở Tây Ban Nha với 25 bàn thắng.

Xem thêm:

Salah nhiều lần để tuột cơ hội ngon ăn tại Premier League

Cỗ máy săn bàn Ronaldo: Khó có người kế nhiệm