M.U sẵn sàng tạo nên kỷ lục mới dành cho một trung vệ

Theo dự tính, M.U sẽ giải ngân một khoản tiền kỷ lục thế giới dành cho một cầu thủ trung vệ, mà cụ thể đó là Kalidou Koulibaly.

M.U chi 90 triệu bảng cho Koulibaly

Theo tin từ tờ The Sun của Anh, Man United sẽ không ngần ngại chi 90 triệu bảng để có được chữ ký của Kalidou Koulibaly hiện đang chơi cho Napoli. Đây là con số kỷ lục dành cho một trung vệ, vượt qua cả thương vụ Virgil van Dijk của Liverpool.

m-u-san-sang-tao-nen-ky-luc-moi-danh-cho-mot-trung-ve-1

Vài ngày trước, HLV Solskjaer đã cử tuyển trạch viên nổi tiếng Jim Lawlor sang theo dõi trận đấu giữa Fiorentina 0-0 tại Serie A để quan sát trung vệ này thi đấu. Và thông qua  báo cáo của Lawlor có thể thấy ông rất hài lòng về Koulibaly.

Koulibaly cho biết cảm giác được M.U quan tâm khiến anh cảm thấy vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, ngôi sao 27 tuổi vẫn chưa đưa ra khẳng định gì bởi nó là chuyện của tương lai. Hiện tại, anh đang nỗ lực tập trung cống hiến cho Napoli.

Kalidou chưa bao giờ tự cho mình là trung vệ hàng đầu thế giới nhưng đó là mục tiêu mà anh luôn khao khát. Và đấy là lý do Solskjaer chọn anh để cải thiện hàng thủ bất ổn của Quỷ Đỏ. Tuy rằng, vị trí hiện tại chỉ là HLV tạm quyền, nhưng rất có thể Man United sẽ đôn Solskjaer lên làm HLV chính thức trong mùa hè này. Vì vậy, những kế hoạch của ông có ảnh hưởng rất lớn.

m-u-san-sang-tao-nen-ky-luc-moi-danh-cho-mot-trung-ve-2

Trung vệ cũng là yêu cầu mà Mourinho luôn muốn có khi còn tại vị ở M.U. Rất nhiều mục tiêu đã được nhắm tới như Raphael Varane, Harry Maguire, … nhưng kết cục chẳng có ai cập bến Old Trafford.

Xem thêm:

Arsenal đang dần trở nên tuyệt vọng vì hàng thủ kém cỏi

Công khai chống đối Emery, ngày của Oezil tại Arsenal đã sắp tàn