Công khai chống đối Emery, ngày của Oezil tại Arsenal đã sắp tàn

Cho đến lúc này, mối quan hệ giữa Mesut Oezil và HLV Unai Emery đã không thể cứu vãn khi tiền vệ người Đức không ngại thể hiện thái độ chống đối trên trang cá nhân.

Oezil thể hiện thái độ chống đối Emery

Dù Oezil đã được các chuyên gia khẳng định hồi phục hoàn toàn nhưng anh vẫn bị bỏ lại trong chuyến làm khách của Arsenal đến sân Belarus của BATE Borisov trong khuôn khổ vòng 1/16 Europa League. Cách đó không lâu, trong trận thua 1 -3 trước Man City, Oezil phải lặng lẽ ngồi nhìn đồng đội thi đấu trong suốt trận. Sau đó, ở trận thắng trước Huddersfield anh thậm chí đã bị loại khỏi danh sách đăng ký.

cong-khai-chong-doi-emery-ngay-cua-oezil-tai-arsenal-da-sap-tan-1

Nói về việc bị loại trừ Oezil, Emery cho biết ông chỉ muốn sử dụng những cầu thủ mà mình biết chắc có thể thi đấu. Với trường hợp của Oezil hay Aaron Ramsey và Sokratis, họ bị loại vì đã nghỉ một thời gian và luyện tập chưa đủ.

Trên các trang mạng xã hội, các fan Arsenal vô cùng bức xúc thay cho Oezil. Và sự việc càng bị đẩy đi xa hơn khi Oezil đã nhấn nút “like” cho một bình luận của một fan với nội dung khuyến khách ngôi sao người Đức hãy tiếp tục chiến đấu để chứng minh cho Emery và những người khác nhận ra rằng họ đã sai.

cong-khai-chong-doi-emery-ngay-cua-oezil-tai-arsenal-da-sap-tan-2

Rõ ràng, đây là hành động công khai thể hiện thái độ chống đối của Oezil với Emery. Có lẽ, anh sẽ không còn ở lại Arsenal bao lâu nữa. Sau khi để Ramsey sang Juventus và bỏ rơi Oezil, BLĐ Arsenal đã nghĩ đến kế hoạch mang về một tiền vệ tấn công chất lượng vào mùa Hè này.

Xem thêm:

Đụng chạm trọng tài, Klopp bị FA cảnh cáo

Đây là nguyên nhân Barcelona từ bỏ Rabiot