M.U gia hạn Mata, tiết lộ 15 cầu thủ phải ra đi

Man United mới đây đã đề nghị Juan Mata tiếp tục gia hạn và gắn bó lâu dài với đội bóng. Ở chiều ngược lại, M.U cũng đã công bố danh sách 15 cầu thủ sẽ ra đi trong mùa hè năm nay sau khi hết hạn hợp đồng.

Người đi, người ở lại

Theo thông tin chính thức, 15 cái tên chuẩn bị cuốn khăn gói rời sân Old Trafford trong mùa hè này là Ander Herrera, Regan Poole, Callum Whelan, DJ Buffonge, Tyrell Warren, Antonio Valencia, James Wilson, Thomas Sang, Zak Dearnley, Callum Gribbin, Millen Baars, Matty Willock, Matthew Olosunde,  Josh Bohui và James Thompson.

m-u-gia-han-mata-tiet-lo-15-cau-thu-phai-ra-di-1

Trong số này, theo kế hoạch Herrera sẽ chuyển đến PSG theo dạng chuyển nhượng tự do. Bên cạnh đó, Man United đã quyết định sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm với 2 cầu thủ Valencia và Wilson. Riêng trường hợp của Mata thì không hề được nhắc tới, nhưng theo tiết lộ từ nguồn tin nội bộ thì M.U đã đề nghị cựu cầu thủ Chelsea ký mới. Sở dĩ M.U muốn giữ lại Mata vì anh có rất nhiều kinh nghiệm và còn phù hợp với kế hoạch của đội bóng.

m-u-gia-han-mata-tiet-lo-15-cau-thu-phai-ra-di-2

Ở cấp độ đội U23, M.U đã đề nghị ký hợp đồng mới với Aidan Barlow, Alex Fojticek, Paul Woolston và  Luca Ercolani. Đây là động thái chứng minh Quỷ đỏ đang muốn trẻ hóa lực lượng từ bây giờ. Kế hoạch của M.U là rất dễ nhìn thấy bởi mới đây họ đã hoàn thành thương vụ chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi Daniel James với giá 17 triệu bảng.

Hiện tại, M.U đang hướng đến mục tiêu là cầu thủ 19 tuổi Matthijs de Ligt của Ajax. Ngoài ra còn có 2 ngôi sao trẻ khác là Harry Maguire và James Maddíson.

Xem thêm:

Real chính thức đạt thỏa thuận mua Eden Hazard

Real co giò tìm số áo cho Hazard