Real chính thức đạt thỏa thuận mua Eden Hazard

Real Madrid hiện tại đã hoàn tất thương vụ mua lại Eden Hazard từ Chelsea sau khi 2 bên đã thống nhất các điều khoản và mức giá chuyển nhượng.

Real chốt thương vụ Eden Hazard

Sau một thời gian dài nỗ lực, cuối cùng Real cũng đã sở hữu ngôi sao số 1 của Chelsea là Eden Hazard với mức giá khổng lồ 88,5 triệu bảng (100 triệu euro) cùng với các khoản phụ phí. Tất cả điều khoản cá nhân đã được thống nhất. Chỉ vài ngày nữa Real sẽ đưa ra thông báo chính thức.

real-chinh-thuc-dat-thoa-thuan-mua-eden-hazard-1

Những thông tin này được tiết lộ bởi Fabrizio Romano – người phụ trách mảng tin chuyển nhượng dưới sự chỉ đạo của nhà báo nôi tiếng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia. Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng với Chelsea nhưng cuối cùng Hazard vẫn quyết định rời khỏi sân Stamford Bridge để trở thành một phần của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha với ước mơ có thể thu thập thêm nhiều giải thưởng danh giá như Champions League.

Việc gia nhập Real có thể sẽ là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp cầu thủ của ngôi sao người Bỉ. Anh đã có được những điều tốt đẹp nhất tại nước Anh và giờ là thời điểm thích hợp để anh thử thách bản thân tại sân chơi La Liga.

real-chinh-thuc-dat-thoa-thuan-mua-eden-hazard-2

Real đang trong quá trình cải tổ toàn bộ lực lượng và Hazard chính là thương vụ thứ 4 trong mùa Hè năm nay của “Kền Kền Trắng” sau Eder Militao mua từ CLB Porto ( trị giá 50 triệu euro), Rodrygo Goes đến từ Santos ( mức giá 45 triệu euro) và vừa qua là Luka Jovic thuộc CLB Eintracht Frankfurt ( mức giá 70 triệu euro).

Xem thêm:

Real co giò tìm số áo cho Hazard

Bị Bayern trả về Real, James đối diện tương lai mờ mịt