Real co giò tìm số áo cho Hazard

Khi Eden Hazard chuyển đến Real Madrid, chỉ có một rắc rối duy nhất lúc này là chiếc áo số 10 mà anh vốn mang nhiều năm đã có chủ.

Chưa tìm được áo đấu

Hazard đã mang trên mình chiếc áo số 10 ở cả CLB Chelsea cũng như ĐT Bỉ suốt nhiều năm qua và đây được xem là số áo của riêng ngôi sao này ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, tại Real lúc này, chiếc áo số 10 đang nằm trong tay tiền vệ Luka Modric.

real-co-gio-tim-so-ao-cho-hazard-1

Dĩ nhiên, Los Blancos có thể nói khéo để ngôi sao người Croatia nhượng lại chiếc áo số 10 cho Hazard. Thế nhưng, điều này có thể làm cho các fan của anh cảm thấy không vui, bởi suốt nhiều năm qua Modric luôn xuất hiện với con số này.

Bộ phận markerting của Real dự tính sẽ nâng cao doanh số bán áo đấu của CLB này sau khi Hazard chuyển đến Bernabeu, nhưng lúc này đội bóng Hoàng Gia chỉ còn sót lại chiếc áo số 16. Đây là số áo không hề gắn với bất kỳ tên tuổi nào trong lịch sử Los Blancos. Và ngay cả Hazard cũng không có ấn tượng gì với nó.

Mariano Diaz, cầu thủ đang nắm giữ chiếc áo số 7 của Ronaldo trước kia, khẳng định sẽ tiếp tục ở lại CLB. Gareth Bale có thể ra đi và để trống chiếc áo số 11 nhưng nó cũng đã được sắp xếp cho Vinicius Junior.

real-co-gio-tim-so-ao-cho-hazard-2

Real không có kế hoạch dự kiến về số áo của Hazard, nhưng thời gian hiện tại đang rất gấp rút. Dự kiến vào ngày 7/6, Real sẽ công bố tân binh Hazard, kèm theo chiếc áo đấu dành cho tuyển thủ người Bỉ.

Xem thêm:

Bị Bayern trả về Real, James đối diện tương lai mờ mịt

Salah úp mở chuyện ra đi, Liverpool đứng ngồi không yên