Lời khuyến cáo từ ngôi sao Tottenham “để cho Man City nếm mùi đau khổ”

Vào đêm chủ nhật này, Man City sẽ có trận gặp mặt Tottenham. Đây chính là đấu trường lý tưởng để cho chân sút chính của Tottenham – Harry Kane kiếm thêm cơ hội ghi bàn để tiếp tục đường đua chức danh “Vua phá lưới” với Mohamed Salah.

Trong trận đấu vừa rồi BLĐ Tottenham đã tốn không ít giấy mực và công sức để giành lại bàn thắng cho tiền đạo chủ lực của họ – Harry Kane để anh được tính bàn thắng bổ sung vào danh bạ bàn thắng, chạy kịp danh hiệu với Salah.

Lời thách thức đầy uy lực từ Harry của Tottenham

loi-khuyen-cao-tu-ngoi-sao-tottenham-de-cho-man-city-nem-mui-dau-kho. 1

Dẫu biết rằng Man City sẽ vô địch Premier League, nhưng có lẽ con đường này quá nhiều chông gai và thách thức. Vừa rồi họ đã phải có trận đối đầu với Man United và thua đội bóng này với tỉ số 2 – 3. Trong khi họ đã dẫn đầu 2 bàn thắng ở hiệp 1, có lẽ thua trận với “Quỷ đỏ” đã làm cho Man City cảm thấy xuống tinh thần vì ngoài thắng thua ở giải đấu họ còn chơi cho lòng tự trọng.

Trước khi bước lên bục vinh quang, Man City sẽ phải chạm trán với Tottenham. Chính vì trong những trận đấu gần nhất, thầy trò Pep đã để thất bại liên tục quá nhiều nên đã làm cho các đối thủ khác lên mặt. Trong lần thi đấu ới Liverpool, chính Salah đã phá lưới Man tới 3 lần. Nên với thành tích này khiến cho người chạy đua với Salah vừa cảm thấy hào hứng và có lòng đố kỵ.

loi-khuyen-cao-tu-ngoi-sao-tottenham-de-cho-man-city-nem-mui-dau-kho. 2

Chính vì thế, Harry Kane hứa hẹn sẽ cho thầy trò Pep một trận nhừ đoàn trước khi để cho đội bóng này lên ngôi vị cao nhất. Mặt khác, đây cũng là cơ hội tốt để tiền đạo của Tottenham thể hiện bản thân và tích lũy bàn thắng, theo kịp đối thủ Salah.

Xem thêm:

Man United có khả năng “dời nhà” sang Etihad

Nguyễn Tăng Tiến không cần lo về tiền điều trị của Duy Mạnh