Liverpool không ngần ngại “tăng giá” cho Salah

Để có thể giữ chân Mohamed Salah khỏi những đối thủ đáng gớm khác, Liverpool cho biết họ sẵn sàng làm một bản hợp đồng mới với mức lương tăng lên gấp đôi.

Dù mới gia nhập vào Liverpool từ hồi mùa Hè năm 2017, nhưng Salah đã nhanh chóng trở thành chân sút số 1 của đội bóng. Sau 30 trận Premier League, anh đã ghi tổng cộng 28 bàn thắng. Ngoài ra, nếu xét trên mọi mặt trận, ngôi sao này đã ghi 36 bàn thắng, 13 lần kiến tạo thành bàn thắng.

liverpool-khong-ngan-ngai-tang-gia-cho-salah. 1

Với những thể hiện đáng nhớ của Salah, thật dễ hiểu nếu nhiều đội bóng lớn dành sự quan tâm cho anh. Trong đó, Barca sẵn sàng chi 200 triệu bảng để có được chữ ký của Salah. Chưa kể, Real Madrid cũng đang thèm khát cầu thủ người Ai Cập nên sẽ chẳng tiếc tiền để có được thương vụ này.

Trước sự nhăm nhe quá lớn của nhiều đối thủ lớn, Liverpool phải nhanh chân giữ chân cầu thủ 25 tuổi này bằng một mức đãi ngộ tốt hơn. Hợp đồng trước kia của Salah vẫn còn giá trị đến tháng 6/2022 nhưng mức lương hiện tại chỉ 90.000 bảng/tuần, chẳng đáng kể so với tầm cỡ đang có của ngôi sao Premier League.

liverpool-khong-ngan-ngai-tang-gia-cho-salah. 2

Khi được hỏi, cầu thủ người Ai Cập đã chia sẻ mình đang rất hài lòng với cuộc sống tại Liverpool. Do đó, BLĐ của đội bóng đang hoàn toàn tự tin với việc sẽ tiếp tục giữ chân được Salah. Theo tiết lộ, trước khi Salah trở về cùng ĐT Ai Cập dự Worl cup, một giao kèo mới sẽ được thực hiện. Theo đó, mức đãi ngộ dành cho Salah sẽ tăng lên thành 200.000 bảng/tuần.

Xem thêm:

Giggs thuyết phục Bale không chuyển đến M.U

Man City thất bại trong việc chiêu mộ hàng thừa của Real Madrid