Giggs thuyết phục Bale không chuyển đến M.U

Mùa giải này, vì không may bị chấn thương nên Bale không đóng góp được thành tích gì nổi bật gì cho Real. Điều này dẫn đến việc xuất hiện các đồn đoán rằng tiền vệ người xứ Wales sẽ buộc phải cuốn gói rời khỏi sân Bernabeu.

Một trong những sự lựa chọn không thể tốt hơn cho Bale là M.U. Tuy nhiên, chính HLV trưởng của ĐT xứ Wales là Giggs đã lên tiếng cảnh báo Bale không nên chuyển sang sân Old Trafford mà hãy cố gắng tìm cách giữ vị trí ở Real.

giggs-thuyet-phuc-bale-khong-chuyen-den-m-u. 1

Vị huyền thoại bóng đá của M.U chia sẻ tính đến nay chỉ có một số ít CLB là có thể sánh ngang hàng với  Real Madrid. Tất nhiên, Bele chắc chắn sẽ muốn ở lại nơi này. Bale đã từng 3 lần giành chiến thắng ở Champions League. Điều này chứng tỏ khi Bele được chơi tại một CLB như thế, việc các danh hiệu đến với anh là chuyện hiển nhiên.

Ngoài ra, Giggs cũng nâng cao tinh thần của Bale bằng cách mang anh ra so sánh với ngôi sao Cristiano Ronaldo. Cụ thể Giggs cho biết Bale có khả năng đánh bại mọi hàng thủ để ghi bàn và có nhiều đặc điểm giống Ronaldo. Khởi đầu của cả 2 đều là ở vị trí chạy cánh và giờ đây họ đã trở thành những tay săn bàn xuất sắc.

giggs-thuyet-phuc-bale-khong-chuyen-den-m-u. 2

Ở trận đấu đầu tiên mà HLV Giggs nắm giữ vị trí chỉ huy, Bale đã bùng nổ lập cú hat-trick đưa đội bóng của mình đến chiến thắng trước đội Trung Quốc với tỉ số 6-0. Vào 18h35 ngày 26/03 theo giờ Việt Nam, ĐT xứ Wales có cuộc tiếp đón Uruguay trong trận giao hữu.

Xem thêm:

Man City thất bại trong việc chiêu mộ hàng thừa của Real Madrid

Lương Ronaldo bằng lương Messi cộng với Neymar nếu đến Trung Quốc