Klopp chấm dứt ý kiến việc Pep phê bình Mane ăn vạ

Tại vòng 12 giải Ngoại hạng Anh, Man xanh sẽ gặp Liverpool. Trận đấu này đang rất được chờ đợi khi cả hai đội ở vị trí top đầu gặp nhau. Mới đây, Pep Guadiola đã có những tranh luận cho rằng Mane ăn vạ. Và có lẽ điều này đang xoáy sâu vào cuộc đối đầu giữa hai ông lớn.

klopp-cham-dut-y-kien-viec-pep-phe-binh-mane-an-va-1

Klopp chấm dứt câu chuyện về Mane và Pep Guadiola

Klopp cho rằng ý kiến của Pep là tích cực

Để đáp lại những câu hỏi liên quan đến bình luận của Pep về Mane, Klopp đã vô cùng khôn khéo khi cho rằng Pep hoàn toàn tích cực  khi có đóng góp lối chơi của Mane.

“ Tôi hoàn toàn hiểu rõ hoàn cảnh của Pep. Chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi và trong một khoảnh khắc thì đó là những gì xuất hiện trong tâm trí chúng tôi. Những chia sẻ trong phòng hợp báo luôn được camera ghi lại.

Pep đã có lời giải thích rất tốt, ông ấy nói rằng đó chỉ là cuộc thảo luận với đứa con ở nhà về tình huống thổi phạt đền. Tôi chẳng có điều gì phải bàn luận ở đây, bởi Pep là một người mà tôi cực kì tôn trọng. Tôi biết ông ấy từ rất lâu.

Với tôi, Pep là chiến lược gia xuất sắc nhất thế giới. Cơ hội giành chiến thắng trước đội bóng của Pep là rất khó khăn nhưng chừng đó với tôi là đủ. Tôi không có gì khác ngoài sự tôn trọng với Pep. Tất nhiên, giới truyền thông có thể hỏi và nhận câu trả lời, rồi nhanh chóng bỏ qua, nhưng các bạn luôn thích vẽ chuyện phải không?

Các bạn luôn thích thổi phồng vấn đề. Chúng tôi thì không có lý do gì để làm như vậy. Điều đó hoàn toàn không cần thiết và tất cả những gì cần làm là tập trung chuẩn bị trận đấu. Mọi thứ sẽ được quyết định trên sân cỏ”.

Xem thêm:

Alisson: “ Không ai thích thú với lịch đấu này vì nó quá khó khăn”

HLV Solskjaer nói về tương lai của Marcos Rojo

Ẩn đi [x]
250x80_VN
Ẩn đi [x]
ho-tro-m88