HLV Solskjaer nói về tương lai của Marcos Rojo

Liên tục chấn thương và chỉ ra sân được 12 lần trong mùa giải vừa qua đang khiến cho tương lai của Marcos Rojo nhận nhiều đồn đoán. Giai đoạn đầu của mùa giải năm nay anh cũng không cạnh tranh được vị trí đá chính tại Premier League.

Có nhiều nguồn tin cho rằng cầu thủ sinh năm 1990 sẽ ra đi, việc anh không được thi đấu thường xuyên chính là kế hoạch của MU, có thể cho anh đi bất cứ lúc nào.

hlv-solskjaer-noi-ve-tuong-lai-cua-marcos-rojo-1

Cầu thủ Marcod Rojo

HLV Solskjaer lên tiếng

Mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng chính thức về tương lai của Marcos Rojo, khẳng định cầu thủ người Argentina là nhân tố quan trọng của MU.

“ Hôm nay Rojo đã chơi rất tốt trước Partizan, cậu ấy là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của MU ở trận đấu này. Giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, cậu ấy cũng cho thấy sự ổn định rất lớn. Rojo vẫn chưa chứng tỏ hết khả năng, cậu ấy vẫn còn có thể tốt hơn nữa.

Ngoài tài năng, tôi còn đánh giá cao Rojo về tinh thần thi đấu, đó là lý do tại sao cậu ấy vẫn ở đây.Rojo vẫn là một cầu thủ hàng đầu. Bây giờ cậu ấy đã hoàn toàn khỏe mạnh, Rojo sẽ là một trong những nhân tố quan trọng của MU ở mùa giải năm nay.

Chắc chắn cậu ấy sẽ không rời đi vào tháng 1. Cậu ấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Rojo vẫn muốn thi đấu ở Old Trafford. Cá nhân tôi vẫn cần cậu ấy trong kế hoạch của mình , bởi vậy khả năng Rojo rời MU không xảy ra ở phiên chợ đông 2020”.

Xem thêm:

Alisson: “ Không ai thích thú với lịch đấu này vì nó quá khó khăn”

Điểm tin bóng đá ngày 5.11

Ẩn đi [x]
250x80_VN
Ẩn đi [x]
ho-tro-m88